Tháng Chín 26, 2023

triều đại của Công viên LA với Giải vô địch thế giới Crash Complete kết thúc đột ngột, sau đó người quảng cáo không biết và bây giờ anh ấy sẽ một trận play-off để tìm một vị vua mới.

Tháng 7 năm 2022, Park đánh bại ruy băng vàngsau đó vô địch, ngoài Texan Jr.Pierrot Jr.nhưng kể từ đó ông đã không bảo vệ vương trượng.

Tuy nhiên, đối với trường hợp Ngày 5 tháng 5 tới tại Fausto Gutiérrez Auditorium, ở Tijuana, Baja California. Có thông báo rằng một nhà vô địch mới sẽ được tìm kiếm. Rằng nếu thông báo lý do tại sao Park sẽ không còn danh hiệu.

Nó là như vậy, cho đêm đó, Blue Demon Jr., Matt Taven, DMT xanhEC3họ sẽ đối mặt với nhau trong cuộc chiến để xác định vị vua mới.

Vụ tai nạn ngày 5 tháng 5
Biển quảng cáo The Crash ngày 5 tháng 5
The Crash ngày 5 tháng 5 Billboard
  • Templario, người vào chung kết thứ hai cho Giải vô địch toàn cầu CMLL
  • Tên cướp, từ chiến binh đến người nếm pho mát Pháp
  • Triplemanía XXXI: Son of the Viking sẽ bảo vệ chức vô địch AAA Mega Championship trên sân nhà

► Phản ứng của LA Park sau sự thiếu hiểu biết

LA Park dường như không quan tâm đến điều này, bởi khi người hâm mộ hỏi về điều này, võ sĩ đã bác bỏ việc anh quan tâm đến việc đeo đai.

những gì một roe để đi bộ yêu cầu một chiếc thắt lưng không hợp lệ ngay cả bởi chính công ty của mìnhHãy nhìn xem, một lần tôi được công ty đó thuê và con trai tôi và tôi đã chiến đấu để giành chức vô địch cho các cặp đôi và chúng tôi đã giành được nó và họ không bao giờ đưa nó cho chúng tôi và trong khoảng 15 ngày, họ đã tiết lộ nó cho những người khác“.

Hahahaha Tôi không biết họ cảm thấy thế nào khi chiến đấu vì chiếc đai mà không ai là nhà vô địch khiến tôi cười tôi thề. Đó là lý do tại sao tôi không tin vào chức vô địch. lTôi chơi với bạn khi họ nói với tôi rằng có một chức vô địch, nhưng tôi làm điều đó vì hai lý do: thứ nhất giành cho tôi một len và thứ hai cho thấy rằng tôi tốt“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *