Tháng Chín 23, 2023

Những tiến bộ quan trọng trong thông tin mà chúng tôi biết về CM Punk và tình trạng của anh ấy trong AEW đã đến ngày hôm nay thông qua Bản tin Người quan sát Đấu vật.

  • CM Punk, chìa khóa để AEW có show mới | siêu chiến đấu

Theo Dave Meltzer, và như Andrew Zarian đã chỉ ra vào tuần trước, chương trình truyền hình mới của AEW, có lẽ được gọi là “Collision”, sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 6, Thứ Bảy. Và ở đó, Punk lên kế hoạch quay trở lại, điều dường như đã được nung nấu trong nhiều tuần và có nghĩa là sine qua non của Warner Bros. Discovery để cấp không gian mới trên vỉ nướng cho ngôi nhà Elite.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Tuần mới của AEW

Nhưng những gì được Meltzer báo cáo trong bản tin của mình không dừng lại ở đó. Phần kỳ quái nhất xuất hiện khi biên tập viên xác nhận rằng, thực sự, AEW Collision này sẽ đóng vai trò là đập ngăn giữa CM Punk và The Elite, để tránh sự trùng hợp trong phòng thay đồ.

trong khi “Người giỏi nhất thế giới” và FTR sẽ là những ngôi sao kỹ thuật chính vào các ngày thứ Bảy“Trục của các đồng minh” sẽ vẫn ở dải thứ Tư.

«Ưu tú và BCC [Blackpool Combat Club] sẽ tiếp tục là những điểm hấp dẫn nhất của Dynamite show vào thứ Tư hàng tuần».

Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ không gặp lại Punk trên Dynamite? Ít nhất, cho đến một thời điểm thận trọng, có vẻ như không. Hãy nhớ rằng, hiện tại, The Young Bucks từ chối hợp tác với Punk. Chris Jericho vâng, và khả năng đóng vai trò là đối thủ đầu tiên của “The Second City Savior” khi anh ấy trở lại đã được thảo luận, đây là một phép thử cho tương lai.

Một máy chủ có thể nghi ngờ rằng WBD thực sự đặt ra yêu cầu phải có Punk để thực hiện Collision, vì điều đó sẽ tạo ra cảm giác thiếu niềm tin đối với sản phẩm AEW. Số lượng khán giả của Dynamite và Rampage không đáng khích lệ lắm do mức tăng trưởng thấp trong hai năm qua và Punk đã không thể thay đổi động lực đó.

© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Dax Harwood: “FTR và CM Punk vs. Elite là cuộc chiến” | siêu chiến đấu
  • Dax Harwood thông báo kết thúc podcast của anh ấy, FTR | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *