Tháng Chín 27, 2023

Trong SmackDown Đêm Thứ Sáu gần đây, Triều đại La MãChỉ Sikoa họ đánh đập Jimmy Uso người đã đưa anh ta đến bệnh viện, dẫn đến sự hiện diện của Jey Uso lại xuất hiện trên võ đài ở Madison Square Garden để đối mặt với Thủ lĩnh bộ lạc và thách đấu anh ta trong một trận tranh đai WWE Undisputed Championship. Trước đó, The Usos đã thực hiện “Thử thách bộ lạc”, trong đó Reigns đã lừa hai anh em tin rằng cuối cùng anh ta sẽ “công nhận” Jey Uso vì đã đánh bại anh ta vì ba người lần đầu tiên sau hơn ba năm, trong tiền gần đây trong ngân hàng.

Roman Reigns và The Usos – WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.
  • WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023 | Bron Breakker đấu với Ilja Dragunov.

► Dutch Mantell phân tích phân đoạn giữa Roman Reigns và The Usos

Dutch Mantell đã rất ấn tượng với màn trình diễn của Roman Reigns vào thứ Sáu tuần trước trên SmackDown đến nỗi anh ấy nghĩ rằng sau này thực sự có thể phong Jey Uso làm “Thủ lĩnh bộ lạc” mới. Tuy nhiên, tất cả hóa ra chỉ là một mưu mẹo của Thủ lĩnh bộ lạc, người đã quỳ xuống để trao Bloodline Lei cho Jey Uso chỉ để giáng một đòn nhẹ, khiến anh ta mất cảnh giác. Hậu quả là những thứ đã được đề cập và chúng tôi có thể có một trận đấu cho SummerSlam.

Trong tập gần đây của podcast SmackTalk, Dutch Mantell đã thú nhận rằng mặc dù anh ta thấy cuộc tấn công đang đến, anh ấy đã tin tưởng trong một khoảnh khắc rằng Reigns có thể trao lại vương miện của mình cho Jey Uso trong SmackDown Đêm Thứ Sáu vừa qua.

“Tôi biết điều gì đó sẽ xảy ra, nhưng rồi tôi nói, chỉ một phần nhỏ trong tôi nói, Roman Reigns có thể đưa nó, đó là một trò lừa bịp, nhưng tôi có thể đưa nó cho anh ấy. Dù sao thì anh ấy cũng sẽ lấy lại nó bất cứ lúc nào, bởi vì anh ấy là ông chủ, nhưng khi anh ấy có một giọt nước mắt nhỏ đó, anh ấy thật tuyệt.”

Roman Reigns và Solo Sikoa - WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023
Roman Reigns và Solo Sikoa – WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *