Tháng Chín 28, 2023

Trong ngôi sao của Monday Night Raw gần đây, chúng ta đã có cuộc đối đầu giữa The Judgement Day vs. Kevin Owens & Sami Zayn & Seth Rollins, về lý thuyết đã diễn ra bình thường, với phần thắng của kẻ thô lỗ, và điều đó có nghĩa là sự hòa giải giữa Finn Bálor và Damian Priest, những người đã đặt vấn đề của họ sang một bên và chạm vào lưng Zayn. Rõ ràng tất cả đã diễn ra tốt đẹp; Tuy nhiên, Sau đó, chúng tôi biết rằng có một cuộc thảo luận đằng sau hậu trường giữa những người tham gia vào cuộc chiến này, không đạt đến bình diện vật lý.

Finn Balor và Kevin Owens trong WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.

► Các vấn đề sẽ do “Sự khác biệt về quan điểm”

Vài giờ trước, người ta tiết lộ rằng lý do của cuộc thảo luận là do các vấn đề nảy sinh trong cuộc họp liên quan đến việc phối hợp và thực hiện các cuộc diễn tập khác nhau. Tuy nhiên, Danh tính của người liên quan không được tiết lộ để tránh tranh chấp phát sinh trên mạng.

PW Insider đã đưa ra một bản cập nhật về tình huống xảy ra ở hậu trường giữa những người liên quan đến ngôi sao WWE RAW gần đây và báo cáo rằng Toàn bộ tình huống có thể là do sự khác biệt về quan điểm.

“Một nguồn WWE đã liên hệ với PWInsider.com ngay sau khi chúng tôi đưa tin về cuộc tranh luận Raw diễn ra sau sự kiện chính, đã tuyên bố rằng nó chỉ đơn giản là một ‘sự khác biệt về quan điểm’ cuối cùng đã trở nên trầm trọng hơn bởi những thay đổi vào phút cuối thực hiện trong các kế hoạch sự kiện chính.

Cũng nguồn tin này nói rằng gần như cho đến đợt vé thứ hai, kế hoạch đã được làm lại và khi mọi thứ không suôn sẻ trên võ đài, các vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn. Họ cảm thấy rằng những thay đổi có thể đã dẫn đến hiệu ứng gợn sóng khiến mọi thứ không suôn sẻ như khi chúng ở bên trong võ đài.

Nguồn chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy đã hoàn toàn hạ thấp tầm quan trọng của cuộc tranh luậnnói rằng anh ấy tin rằng đây sẽ không phải là một vấn đề sẽ tiếp tục gây ra xung đột.

Cũng lưu ý rằng một nguồn tin nói rằng, với việc kinh doanh của công ty đang gặp khó khăn, mọi người đều đặc biệt ‘nhạy cảm’ để đảm bảo rằng họ sẽ làm phần việc của mình để duy trì hoạt động kinh doanh và điều đó sẽ dẫn đến xung đột vì lý do chính đáng. hành động cho một phân đoạn/cuộc họp, nhất là khi có nhiều hành động hot diễn ra cùng lúc.”

Finn Bálor quở trách Seth Rollins trong WWE Raw
Finn Bálor quở trách Seth Rollins trong WWE Raw

Sẽ cần phải xem mọi thứ được giải quyết như thế nào trong tình huống này, nhưng chắc chắn hôm nay là một trong những ngày mà mọi thứ không diễn ra theo cách tốt nhất. Điều quan trọng là họ đã có thể xử lý nó theo cách tốt nhất và có thể tiếp tục làm việc cùng nhau, với câu chuyện hiện tại mà họ đang thực hiện.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *