Tháng Hai 27, 2024

WWE sẽ cho phép các Siêu sao của mình phát nội dung trên nền tảng Twitch không có hạn chế đáng kể, sau một cuộc tranh cãi quyết định của Vince McMahon vào năm 2020 điều này buộc các võ sĩ phải đóng các kênh mạng bên thứ ba của họ, như trường hợp của Twitch, điều này cũng dẫn đến việc sa thải Zelina Vega vào thời điểm đó. Nói về Vega, gần đây cô ấy là một trong những người đầu tiên quay trở lại chương trình phát sóng Twitch, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Zelina Vega phát trực tuyến trên tài khoản Twitch của cô ấy
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► WWE cũng sẽ kiếm được lợi nhuận từ các chương trình phát sóng trên Twitch

Giờ đây, WWE đã bật đèn xanh cho các Siêu sao của mình sử dụng lại Twitch, nhiều người đang tự hỏi điều gì đằng sau nó và doanh thu mà công ty có thể nhận được với điều đó.

Về vấn đề này, Sean Ross Sapp đã báo cáo thông qua Fightful Select rằng WWE đang lấy một phần lợi nhuận, mặc dù số tiền này không lớn lắm. Cùng một nguồn tiết lộ rằng WWE chỉ muốn tỷ lệ phần trăm một chữ số.

“Chúng tôi được bảo rằng Phần chia của WWE từ thỏa thuận Twitch mới quá thấptrong các số liệu riêng lẻ.

Có nghĩa là, WWE sẽ nhận được từ 1% đến 9% doanh thu phát trực tuyến Twitch của Siêu sao WWE, mà họ có thể coi là khoản bồi thường công bằng, vì điều đó các đô vật của họ đã đạt được khá nhiều tiếng tăm khi làm việc cho họ, ngoài thực tế là trong quá trình truyền tải, họ không đề cập đến nhân vật của mình trên màn hình.

phong cách aj co giật 23 Tháng Bảy, 2020
AJ Styles trên Twitch

Ngoài ra, Andrew Zarian Anh ấy nói thêm rằng thỏa thuận giữa WWE và Twitch là một thỏa thuận “có lợi cho tài năng”, có thể được suy ra là Lợi nhuận của WWE có thể thu được từ phần của Twitch chứ không phải phần của đô vật. Nói cách khác, mọi người sẽ thắng trong giao dịch này, với Siêu sao là người có lợi nhuận cao nhất trong mọi trường hợp. Điều này có thể giải thích “số thấp” được đề cập ở trên.

“Tôi đã nói chuyện với một nguồn tin về thỏa thuận của Twitch với WWE. Theo họ, Các giám đốc điều hành của WWE đã đổi lấy tài năng để có được phần thưởng lớn hơn so với những người sáng tạo khác trên nền tảng này. Đối với tôi, điều này được mô tả là một “thỏa thuận rất ủng hộ nhân tài”.

– “Cũng đúng là lợi nhuận của WWE sẽ đến từ phía Twitch chứ không phải từ phía các võ sĩ.”

– “Vâng tôi cũng nghĩ thế”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *