Tháng Chín 23, 2023

Trong WWE Draft 2023, người ta đã tiết lộ rằng Sát thương CTRL sẽ hoạt động kể từ bây giờ trên SmackDown sau khi đã làm việc của riêng họ trên Raw kể từ khi thành lập, mặc dù họ cũng thỉnh thoảng sử dụng thương hiệu màu xanh lam, tận dụng quyền tự do mà công ty dành cho một số Siêu sao nhất định. Nhưng chương trình của anh ấy sẽ là chương trình vào tối thứ Sáu, giống như của Bianca Belair, người vẫn giữ chức vô địch Raw. Và cả của Liv Morgan và Raquel Rodríguez, Nhà vô địch các cặp đôi.

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.
  • Grayson Waller, đến SmackDown; Indus Sher và Odyssey Jones, sang bản thô.

> Thiệt hại CTRL đến SmackDown và tìm kiếm vàng

Tất cả họ sẽ đến với nhau trong thương hiệu màu xanh lam và họ sẽ sớm chiến đấu cho hai danh hiệu. nó chính thức mà IYO SKY sẽ đối mặt với EST trong Phản ứng dữ dội 2023. Và có lẽ cũng trong Sự kiện cao cấp, các vị vua của bộ phận đội sẽ thể hiện mình với bayley dakota kai sau khi họ đánh bại họ tối nay ở Nguyên đêm thứ hai. Một chiến thắng, một sự thay đổi chương trình và ba lần đăng quang trong tương lai mà ba kẻ thô lỗ đang nói về trên WWE Digital Exclusive:

B: “Đầu tiên, chúng ta có thể dành một chút thời gian để chúc mừng người phụ nữ này đã nhận được Oblivion và vẫn đứng vững không?”

ĐK: “Tôi không sao, tôi không sao, tôi có đánh ai đâu, chúng ta đến đó thôi.”

B: “Chúng tôi rất vui vì chiến thắng này. Vì đó là chiến thắng đầu tiên của Damage CTRL trong năm 2023. Và IYO sẽ rời Backlash với tư cách là Nhà vô địch Raw mới«.

ES: “Đừng bỏ lỡ”.

B: «Và chúng tôi vừa đánh bại Campeonas de Parejas, bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không?«.

ĐK: «Chúng tôi sẽ có vàng ở thắt lưng của chúng tôi«.

B: «Tối nay chúng ta sẽ ăn mừng với tư cách là nhà vô địch WWE trong tương lai. Tạm biệt, Thứ Hai Đêm Nguyên; Xin chào, SmackDown tối thứ sáu. Và xin chào, Michael, chết tiệt, Cole.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *