Tháng Chín 23, 2023

WWE không dừng lại và sẽ tiếp tục hết ga để đạt được Phản ứng dữ dội theo cách ít nhất có thể. Không có điểm dừng, không có nghỉ ngơi, bạn sẽ không thể thở được; WWE sẵn sàng mang đến Raw vào thứ Hai tuần này, một trong những ngôi sao lớn nhất có thể có trên truyền hình trực tiếp. Vâng, Bad Bunny sẽ có trên Raw như đã biết vào thời điểm này trong tuần, nhưng điều mà nhiều người không biết là Một cuộc chiến tuyệt vời có thể được công bố vào thứ Hai này cho Backlash (vở diễn không còn vé) mà mọi người đang bàn tán xôn xao và hậu trường chưa ai dám xác nhận… cho đến hôm nay. Chúng tôi nói với bạn trong Superfights.

  • Nakamura sẽ trở lại đỉnh cao của WWE?
  • Big E tham gia Michigan Panthers
  • Haley và Hanna Cavinder yêu thích cho WWE
Bad Bunny sẽ có trên Raw vào thứ Hai tới

► Bad Bunny sẽ có trong Raw để làm gì?

Về cơ bản, và như đã thông báo cho chúng tôi trên trang web chính thức của WWEBad Bunny sẽ có mặt trên Raw để trực tiếp giải quyết những kẻ từ The Judgement Day, những người họ đã phục kích anh ta trong Raw Post-Mania vào ngày 3 tháng 4 vừa qua. Nhưng ý định của Puerto Rico có thể đi xa hơn nữa. Nó cũng đã được thực hiện chính thức rằng Bad Bunny sẽ là chủ nhân của các buổi lễ của sự kiện sẽ được tổ chức vào Thứ bảy ngày 6 tháng 5 tại Puerto Rico, Phản ứng dữ dội, người ta đồn rằng anh ấy sẽ làm được nhiều hơn thế. Và đó là Bad Bunny, sau lịch sử mà anh ta có và kéo dài từ WrestleMania 39, chống lại Dominik và ủng hộ Rey Mysterio; Bad Bunny có thể tuyên bố rằng anh ta muốn thách đấu các chàng trai của Ngày phán xét trong một cuộc chiến chống lại mối đe dọa tay ba trong đó anh ta, Rey Mysterio và Santos Escobar đối mặt với Dominik, Finn Bálor và Damian Priest.

WWE đang thận trọng khi công bố các trận đánh sẽ là một phần của Backlash và cho đến nay họ mới chỉ công bố hai trận, trận sẽ đối đầu Cody Rhodes đấu với Brock LesnarThe Bloodline so với Sami Zayn, Kevin Owens và Matt Riddle. Nó có nhiều khả năng là Zelina Vega cuối cùng phải đối mặt với Rhea Ripley cho Giải vô địch nữ SmackDown để hoàn thành bảng quảng cáo Latino nhất trong những năm gần đây trong WWE. Nhưng tất cả điều này sắp được xác nhận và chúng tôi sẽ cho bạn biết như mọi khi trên trang web của chúng tôi.

Dominik và Bad Bunny mặt đối mặt trên Raw
Dominik và Bad Bunny mặt đối mặt trên Raw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *