Tháng Mười Hai 2, 2023

Paul Wight là một trong những chiến binh khổng lồ được công nhận nhất từ lịch sử đấu vật chuyên nghiệp, vì vậy tôi chắc chắn rằng bất kỳ ai có tầm vóc lớn hiện đang hoạt động hoặc đang nghĩ đến việc tham gia vào ngành dây thừng sẽ muốn nghe bất kỳ thông điệp nào mà anh ấy đưa ra. Các đồng nghiệp của chúng tôi tại Fightful vừa đưa ra ánh sáng một cuộc phỏng vấn mà họ đã thực hiện với anh ấy vào khoảng năm 2023, trong đó gửi tin nhắn cho tất cả họ.

► Thông điệp của Paul Wight

“Tôi cố gắng làm điều đó. Đôi khi khi bọn trẻ đến nói chuyện với tôi, tôi có cảm giác như chúng đang nghĩ, ‘Ôi Chúa ơi, tôi không biết mình sẽ ở đây lâu như vậy’. Tôi thường đưa ra quá nhiều lời giải thích. Lời khuyên của tôi không phải là nên thực hiện nước đi nào. Tôi sẽ không nói cho bạn biết nên thực hiện nước đi nào. Điều tôi cố gắng truyền tải là tầm quan trọng của việc kết nối với khán giả, kể một câu chuyện trên võ đài và mang lại ý nghĩa cho những gì bạn làm trên võ đài.. Đừng làm điều gì đó chỉ để làm điều đó. Làm cho nó dẫn đến một cái gì đó. Làm cho nó có ý nghĩa. Nếu nó không có ý nghĩa thì tại sao bạn lại làm điều đó?

“Tôi luôn nói đùa với họ. Họ sẽ nói, ‘Bạn nghĩ gì về cuộc chiến của tôi? Bạn nghĩ gì về điều này?’ Tôi nói với họ: ‘Cuối cùng, phản ứng lớn nhất đối với cuộc chiến của bạn là gì? Dù thắng hay thua, đó luôn phải là phản ứng lớn nhất’. ‘Ồ không, đó là thứ khác.’ ‘Vậy thì bạn làm không đúng rồi’, bởi vì nếu bạn làm đúng, phản ứng lớn nhất là kết thúc. Đó là khi mọi người ồn ào nhất, đó là khi bạn dẫn họ đi suốt trận đấu và khi tỉ số 1-2-3 xảy ra, dù kẻ xấu bị bắt hay người tốt thắng, nếu họ không hét to hơn. khoảnh khắc đó thì bạn đã phạm sai lầm ở đâu đó.

«Máy bay chiến đấu khổng lồ có một chút khác biệt. Chúng tôi không được xem xét trong cuộc chiến năm sao. Chúng tôi không phải là những người ra ngoài và có những trận đấu đặc biệt. Không, tôi không nghĩ đó là điều được mong đợi ở những người khổng lồ. Những người khổng lồ là cảnh tượng. Những người khổng lồ là sự hấp dẫn. Người khổng lồ phải làm những điều khiến người ta không nói nên lời. Nếu bạn là một gã khổng lồ xấu xa hoặc một kẻ xấu xa, bạn nên cố gắng lợi dụng nỗi sợ hãi của mọi người, khiến họ nghĩ, ‘Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi gặp gã đó trong một con hẻm tối và gã hung hãn đến thế?’ Bạn muốn gieo rắc một chút sợ hãi. Nếu bạn là một người khổng lồ tốt bụng, bạn muốn mọi người cảm thấy thật vui khi dành thời gian cho bạn. Chìa khóa chính để trở thành người khổng lồ là sự hiện diện«.

Buổi biểu diễn lớn ở WCW
Buổi biểu diễn lớn ở WCW

«Tất nhiên, cũng như mọi việc, mọi việc bạn làm đều phải có mục đích và bạn không được vội vàng. Nó hơi giống một chút. Đôi khi bạn có đối thủ phù hợp là một gã khổng lồ và tôi nói điều này với một số ông lớn mà tôi làm việc cùng, bạn phải tự tin. Bởi vì nếu bạn tự tin và một anh chàng nhỏ con tin tưởng bạn thì những anh chàng nhỏ con hơn sẽ có những ý tưởng điên rồ hơn bạn vì họ tin tưởng bạn. Sau đó, nhiệm vụ của bạn là khiến họ kiếm được tiền. Nếu bạn ra ngoài và làm mọi việc và bạn làm quá đà và không khiến họ giành chiến thắng, thì họ không thực sự đại diện cho việc David đánh bại Goliath. Họ sẽ không hạ gục cái cây khổng lồ đó. Một phần của bộ phim thu hút người hâm mộ là một người nhỏ bé nhưng hung hãn, cứ thúc ép rồi kết thúc.. Đó là lý do vì sao những trận chiến khổng lồ lại khác. Triết lý thì giống nhau, nhưng chúng được thực hiện ở một cấp độ khác, bởi vì, theo tôi, bạn phải bắt đầu khám phá tâm lý mà mọi người hiểu được. Mọi người đều hiểu, ở một thời điểm nào đó, việc bị bắt nạt hoặc cảm thấy bị bắt nạt là như thế nào.

“Đó là một phần trong quá trình tiến hóa của chúng ta với tư cách là con người: nạn đói, bệnh tật, chiến tranh, tất cả những điều mà chúng ta phải vượt qua để sống sót qua các thời tiết. Khi bạn có nhân vật to lớn mà mọi người phải vượt qua, nó sẽ kết nối với nhau. Đó là một sự bổ sung độc đáo.” đến chương trình. Đó là một sự hấp dẫn và làm cho nó thú vị. Đó là vai trò của chúng tôi. Đối với những người khổng lồ ở giai đoạn này của trò chơi, tôi không nghĩ họ nên thống trị chức vô địch thế giới trong ba năm. Tôi nghĩ chúng ta cần phải ra ngoài đó, làm những gì tốt nhất có thể để làm cho những tài năng mà chúng ta làm việc cùng trở nên tốt hơn.. Đó là vai trò của những người khổng lồ.

Kofi Kingston đổ lỗi cho Big Show

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *