Tháng Chín 23, 2023

Zack Call, trưởng nhóm Downstait, ban nhạc chịu trách nhiệm về Kingdom, bài hát của Cody Rhodes trong WWE, cho biết chi tiết về nó trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên tờ Cultaholic, trong đó anh ấy dự đoán rằng họ có thể phát triển một phiên bản nhạc có lời của Kevin Owens. Nhạc sĩ nói về việc viết lách và tiết lộ rằng anh ấy không phải là người tạo ra tiếng kêu ‘Woah’.

Vương quốc Downstait

> Zack Call và bài hát Cody Rhodes

“Cody đã trải qua các cuộc thử nghiệm WWE của anh ấy với Stardust. Thứ ‘Dashing’ và thứ đeo mặt nạ là một nhân vật tuyệt vời, anh ấy có những trận đấu tuyệt vời mỗi đêm. Anh ấy thích Cody. Anh ấy là một trong ba người đứng đầu đối với cá nhân tôi. Tôi biết câu chuyện của anh ấy. khi chúng tôi bắt đầu viết [la canción] sau khi anh ấy nói, ‘Vâng, hãy thử xem’, tôi giống như, ‘Tôi biết câu chuyện’. Tôi biết tính cách của anh chàng này từ trong ra ngoài, và hãy để tôi xem liệu chúng ta có chọc ghẹo WWE một chút không. Phần duy nhất tôi không viết trong bài hát đó sẽ ám ảnh tôi cho đến ngày tôi chết là đoạn ‘Woah’ lớn, mà chúng tôi đã cố tình làm để quay lại tất cả những thứ về Smoke và Mirrors.. Họ luôn có tiếng ‘woah’ trong bài hát của họ. Tôi đang nghĩ về WWE khi tôi viết, và tôi đang đánh cắp quảng cáo của bố anh ấy cho đoạn tiền điệp khúc. Sau đó, Sean, say rượu, nói: “Này, chúng ta hãy làm một bài ‘Woah’ để đám đông hát theo.”. Đó là một ý tưởng rất tốt. Tôi không biết ai đó sẽ bắt đầu hát nó, và bây giờ nó là điều quan trọng nhất trong vé đấu vật.

Cody Rhodes tại WWE Paris vào tháng 4 năm 2023
Cody Rhodes tại WWE Paris vào tháng 4 năm 2023

“Một chút [dice cuando le preguntan si el ‘Woah’ es sarcástico]. Vì vậy, người hâm mộ Marvel và người hâm mộ WWE, người hâm mộ đấu vật nói chung, yêu thích trứng Phục sinh, vì vậy chúng tôi chỉ cố gắng thêm càng nhiều càng tốt.. Tôi đã nói, ‘Điều này có thể quá sến’ bởi vì chúng tôi đang nghĩ trong đầu mọi thứ chúng tôi đang viết, và ‘Woah’, tôi đã nói: Tôi nghĩ điều đó thật hoàn hảo cho những gì tôi đang nói đến. Ngay khi bạn ra khỏi Gorilla [Position]đám đông kêu ‘Woah’. Đó thực sự là tất cả những gì tôi nghĩ khi viết nó, không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ thể loại bài hát nào đi cùng với nó.. Bây giờ, nó thật điên rồ. Nhưng đó chắc chắn là mục đích. Sean đã nghĩ đến điều gì đó khi anh ấy hát nó theo cách đó.”

Bạn có thích bài hát của Cody Rhodes không?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.
video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *