Tháng Chín 23, 2023

Trong nhiều tháng, AEW và Warner Bros. Discovery đã đàm phán. hôm nay chúng tôi mang đến tin tức thú vị về cách họ đang đi nhờ vào thông tin được cung cấp cho chúng tôi bởi các đồng nghiệp Fightful của chúng tôi.

  • Kenny Omega muốn tạo khoảng cách giữa AEW All In và All Out.

► Thông tin mới nhất từ ​​AEW-Warner Bros.

“Fightful có thể xác nhận thông qua các nguồn của Warner Bros Discovery rằng AEW từ lâu đã tham gia vào các cuộc đàm phán gia hạn bản quyền truyền hình. Những người chúng tôi đã nói chuyện nói rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra trong nhiều tháng và cá nhân tin rằng điều đó có thể được thực hiện một thông báo vào mùa hè hoặc mùa thu về một thỏa thuận đạt được.

Các nguồn của WBD cho chúng tôi biết rằng họ đã rất hài lòng với AEđặc biệt là với sự linh hoạt mà họ đã cung cấp trong việc thêm và xóa các chương trình, cung cấp các loại nội dung khác nhau cũng như xử lý các khoảng nghỉ và thay đổi.

  • Matt Hardy tham gia cuộc tranh cãi đẫm máu trong AEW.

Một trong những điều khoản liên quan đến nội dung AEW và WBD là nội dung AEW sẽ dành riêng cho các thương hiệu WBD, điều đó có nghĩa là sự kết thúc của AEW Dark and Elevation trên các kênh AEW. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe nói từ lâu rằng, ngoài việc tích hợp PPV, WBD không quan tâm nhiều đến việc tự quản lý ROH và điều này bắt nguồn từ khi Sinclair sở hữu ROH. Chúng tôi chưa biết nếu điều đó đã thay đổi gần đây“.

Trong một phần khác, nhưng trong báo cáo, lưu ý rằng “Warner Bros. Discovery có rất nhiều điều để nói và ảnh hưởng đến lập trình AEW, như chúng ta đã thấy trong quá khứ với những cây thánh giá và những tài năng có hoặc không được đề cao. AEW cũng rất linh hoạt với thời gian vượt quá, cũng như các yêu cầu khác mà WBD đã đưa ra.”.

theo cùng một cách “AEW All In London là một phần của những cuộc trò chuyện đó với Warner Bros. Discovery và AEW”. Chúng ta sẽ phải xem họ đạt được thỏa thuận nào. Thỏa thuận mới này với Warner Bros. Discovery và AEW rõ ràng cũng sẽ đại diện cho một tăng tiền rất lớn cho AEWnhư đã thấy trong tình hình hiện tại”.

  • CM Punk đang cố gột rửa hình ảnh của mình ở hậu trường tại AEW.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *