Tháng Chín 26, 2023

Ibou, nhà phân tích và đồng nghiệp của WrestlePurists, khẳng định rằng CM Punk tiếp tục là nhân vật luchistic vĩ đại nhất hiện nay. Tất cả mọi thứ, do tên của anh ấy lại trở thành “chủ đề thịnh hành” trong cộng đồng đấu vật trên mạng, sau khi biết rằng đã đến thăm WWE Raw ngày hôm qua để nói xin chào với một số người. Tập phim được tổ chức từ Rosemont (Illinois, Hoa Kỳ), thuộc vùng đô thị Chicago.

  • CM Punk ở hậu trường tại Raw | siêu chiến đấu
  • Video: CM Punk và Tamina Snuka trước Raw | siêu chiến đấu

Đúng bây giờ người ta nói về sự trở lại tiếp theo của anh ấy bởi AEW, chúng tôi có tem bất thường của CM Punk gần sản phẩm WWE. Tuy nhiên, một chuyến thăm ngắn gọn vì có vẻ như theo lệnh rõ ràng của Vince McMahon, cựu vô địch hạng nặng thế giới, danh hiệu đã được hồi sinh vào ngày hôm qua, đã được yêu cầu rời khỏi Allstate Arena, địa điểm tổ chức tập phim.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Trò chơi CM Punk

Lệnh trục xuất đó cho thấy Vince McMahon vẫn giữ vững quan điểm không kinh doanh với Punk nữa. Do đó, chúng tôi sẽ phải đối mặt với một chiến lược quảng cáo cho Punk, mặc dù chúng tôi thực sự không biết liệu sự xuất hiện trở lại của anh ấy trong AEW có bị đóng lại hay không.

chuyển động bất thường mà Dave Meltzer nhận xét như thế này trước micrô của Wrestling Observer Radio. Nhà báo tiết lộ rằng đằng sau hậu trường của WWE, họ cho rằng Punk muốn trở lại.

“Mọi người rất ngạc nhiên. Trong WWE, họ đã rất ngạc nhiên. WWE tin rằng anh ấy ở đó vì anh ấy muốn trở lại. Cho dù đó là sự thật hay không, tôi không có ý kiến. Xem nào, rõ ràng là đã có tin đồn về việc anh ấy sẽ quay lại, ngay sau đó. [de All Out]. Vào cuối năm ngoái. Nhưng anh ấy không thể đi vì anh ấy còn hợp đồng. ấn tượng của tôi là lúc đó họ không có hứng thú với anh ta.

“Hãy xem nào, Đó có phải là một động thái công khai cho sự cường điệu [para su rumorado retorno a AEW]? Đó là? Không biết. Bạn phải hỏi cô ấy lý do của cô ấy là gì. Rõ ràng, về mặt lý thuyết, thông báo về việc anh ấy trở lại AEW nên được đưa ra sớm. Bạn biết đấy, thông báo về chương trình truyền hình mới của anh ấy sẽ sớm ra mắt. Vì thế Tôi chắc rằng tất cả đều được kết nối bằng cách nào đó và bạn sẽ phải xem những gì nó làm. Nếu anh ấy muốn nói lý do của anh ấy là gì, lý do của anh ấy, bạn biết đấy, anh ấy có thể nói. Nhưng rõ ràng, tất cả những điều này, thời gian của tất cả, đều đáng ngờ.”

© Giải trí đô vật thế giới

  • Những dự báo xấu về cuộc gặp Jericho-Punk | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *