Tháng Chín 26, 2023

Cựu nhà văn WWE Britney Abrahams đã kiện công ty, Vince McMahon, Stephanie McMahon và các giám đốc điều hành khác vì tội phân biệt đối xử và việc họ từ chối sử dụng “biệt ngữ khuôn mẫu, phân biệt chủng tộc và xúc phạm”. trong các kịch bản của quảng cáo và sự cạnh tranh của các võ sĩ da đen. Chúng tôi đã nhắc lại điều này chỉ vài ngày trước khi chúng tôi cũng phát hiện ra rằng có một kế hoạch quy kết Mansoor chịu trách nhiệm về các cuộc tấn công vào Tòa tháp đôi vào ngày 11 tháng 9 năm 2001 và một kế hoạch khác để làm điều tương tự với Reggie với tư cách là nữ hoàng draq.

Vince McMahon, Stephanie McMahon và Triple H tại UFC 276

> Thông tin thêm về Britney Abrahams và WWE

Hôm nay chúng tôi có tin tức về vụ án Cảm ơn các đồng nghiệp PWInsider của chúng tôi:

“Theo hồ sơ tòa án của Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Đông của New York, một Lệnh triệu tập vẫn chưa được cấp cho một trong hai Bị đơn trong vụ kiện chống lại WWE, Vince McMahon, Stephanie McMahon và các giám đốc điều hành WWE khác của cựu nhà văn WWE Britney Abrahams vào tháng trước.

“Hồ sơ tòa án chỉ ra rằng không có giấy triệu tập vì ‘Nếu có nhiều bị cáo thì kèm theo giấy triệu tập phải có điều khoản ghi họ tên, địa chỉ của tất cả các bị cáo’. Kể từ ngày 2 tháng 5, việc nộp đơn kiện vẫn chưa được cập nhật.”

  • Thông tin cập nhật về phiên tòa chống lại Ted DiBiase Jr..

Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra rằng có sự bất ngờ trong nội bộ công ty khi các yêu cầu được đưa ra vì nhiều người không nhớ Britney Abrahams:

“Khi tin tức về vụ kiện lan ra, có một số người ở công ty nói với chúng tôi rằng họ cảm thấy bối rối vì chưa bao giờ nghe nói về Abrahams. Hóa ra lúc đó cô ấy đang sử dụng một biệt danh nghề nghiệp khác, vì vậy hầu hết đều biết cô ấy dưới cái tên Onyx Espri«.

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
Vince McMahon và Stephanie McMahon
Vince McMahon và Stephanie McMahon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *