Tháng Chín 28, 2023

Cựu vô địch thế giới AEW Thunder Rosa, người đã không đấu vật kể từ tháng 8 năm 2022 do đau dữ dội ở lưng, gần đây đã trả lời phỏng vấn RJ City trên podcast video Hey-EW của anh ấy. Trong cuộc phỏng vấn, City đã hỏi Rosa một số câu hỏi thú vị, bao gồm, động cơ đằng sau trang điểm khuôn mặt đặc trưng của cô ấy và nguồn cảm hứng đi kèm với nó.

Rosa đã chia sẻ câu chuyện đằng sau lớp trang điểm của mình, nhưng điều khiến nhiều người chú ý nhất là lời giải thích của cô về tại sao anh ấy chỉ vẽ nửa khuôn mặttrái ngược với hầu hết các máy bay chiến đấu chọn che nó hoàn toàn.

  • Liệu Thunder Rosa có trở lại sàn đấu trong buổi ra mắt AEW Collision?
  • Thunder Rosa không có tin tốt về quá trình hồi phục của anh ấy.
  • Tony Khan: “Britt Baker và Thunder Rosa sẽ không bao giờ hợp nhau.”
  • Thunder Rosa xin lỗi phòng thay đồ AEW.
Thuốc nổ AEW ngày 24 tháng 8 năm 2022.

► Biểu tượng ẩn sau lớp trang điểm của Thunder Rosa

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn, Rosa đã đề cập đến một chủ đề có liên quan: quan niệm sai lầm mà nhiều người có về Ngày của người chết, một truyền thống lâu đời của người Mexico. Dưới đây là một số tuyên bố của ông về vấn đề này:

“Một nhà quảng bá nói với tôi: ‘Hãy sơn mặt vì chúng ta cần thu hút nhiều người hâm mộ gốc Latinh hơn.’ Và vì vậy tôi đã làm, nhưng anh ấy nhận xét: ‘Bạn quá xinh và bạn chỉ nên mặc một nửa.’ Cảm hứng đằng sau bức tranh của tôi dựa trên các đồ trang trí của hộp sọ, một biểu tượng gắn liền với Ngày của người chết. Người ta hỏi liệu trong lễ kỷ niệm đó chúng ta có vui khi thấy một người nào đó chết không.

Thunder Rosa với tư cách là Nhà vô địch Thế giới AEW vào ngày 17 tháng 3 năm 2022 - Twitter, @ thunderrosa22
Thunder Rosa với tư cách là Nhà vô địch Thế giới AEW vào ngày 17 tháng 3 năm 2022 – Twitter, @ thunderrosa22

“Đó là một câu hỏi thực sự sai lầm. Mọi người thường hiểu sai về Ngày của người chết và đặt những câu hỏi sai. một số thắc mắc nếu chúng ta rất vui khi biết rằng ai đó đã qua đời và đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức lễ kỷ niệm này, nhưng đó là một cách tiếp cận hoàn toàn sai lầm.

“Ngày của người chết là một ngày lễ mà chúng ta tôn vinh tổ tiên của chúng ta và chúng tôi kỷ niệm cuộc sống của họ. Rõ ràng là chúng tôi không ăn mừng vì chúng tôi vui vì họ đã chết.

sấm sét màu hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *