Tháng Mười Hai 2, 2023

Tháng trước, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra trên phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng đã ảnh hưởng đến Lacey Evans, một Siêu sao WWE nổi bật. WWE Hall of Famer Sgt. Slaughter và con gái, họ bắt đầu tấn công cô không thương tiếc cả trên mạng xã hội và trong các cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông khác nhau.

Động cơ của những cuộc tấn công này là gì? Họ buộc tội Lacey Evans chỉ là một bản sao nữ tính của Sgt lôi cuốn. Tàn sát trong nhân vật mới của cô ấy, nhưng không còn một nửa sức hút và tài năng của bản gốc.

  • Chris Benoit được tôn trọng hơn Lacey Evans, theo Sgt. giết mổ.
  • Booker T chỉ trích nhân vật của Lacey Evans “Cô ấy cần phải….”.
  • thượng sĩ Slaughter không hài lòng về việc Lacey Evans sử dụng đòn kết liễu của mình.
trung sĩ giết mổ

► Thượng sĩ. Slaughter sẵn sàng “rèn” Lacey Evans thành “sao bự” với giá “đúng”

Những lời này đã tạo ra sự chỉ trích từ những người hâm mộ WWE, vì nhiều người cho rằng Sgt. Thời gian của Slaughter đã qua và anh ta nên hỗ trợ đồng nghiệp của mình thay vì cố gắng làm tổn thương một người như Evans, người đang muốn nổi bật trong ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Điều quan trọng cần lưu ý là Lacey Evans chỉ đơn giản là tuân theo mệnh lệnh của công ty liên quan đến nhân vật của cô ấy, bao gồm cả việc sử dụng Cobra Clutch, một động tác kết thúc được phổ biến bởi Sgt. giết mổ. Evans cố gắng hết sức để thể hiện vai diễn này bằng tất cả khả năng của mình.

thượng sĩ Slaughter gần đây đã được phỏng vấn bởi Sports Keeda Wrestling, nơi anh ấy được hỏi về những tuyên bố trước đây của mình và được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng mình đang bỏ lỡ cơ hội giúp định hình một ngôi sao lớn mới hay không. Ông cũng được tư vấn nếu anh ấy sẵn sàng trở lại WWE.

Rey Mysterio và Trung sĩ Slaughter // hình ảnh của @reymysterio
Rey Mysterio và Trung sĩ Slaughter // hình ảnh của @reymysterio

Slaughter khẳng định việc anh trở lại WWE, có giúp được gì cho Evans hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của công ty. Họ phải đảm bảo rằng hoàn cảnh là đúng và rằng đề nghị tài chính là công bằng. Đây là những tuyên bố của họ:

“Họ tiếp cận tôi và đề nghị ký hợp đồng mới, nhưng lời đề nghị đó ngụ ý kiếm được ít tiền hơn tôi hiện kiếm được. Tại sao tôi phải từ bỏ thu nhập hiện tại của mình và đào tạo cô ấy trở thành một ngôi sao để rồi quanh quẩn, cho đi tất cả quyền lợi và hình ảnh của mình, và trở thành tài sản của WWE?

“Đó dường như không phải là một đề xuất thuận lợi đối với tôi, vì vậy tôi chỉ nói, ‘Được rồi, tôi sẽ tiếp tục với công việc mình đang làm.’ Nếu họ muốn, nếu họ muốn cho tôi một thỏa thuận công bằng…nếu họ muốn tạo điều kiện phù hợp, bất cứ điều gì họ muốn làm, anh ấy sẽ rất vui khi quay lại và hướng dẫn cô ấy, chỉ cho cô ấy phải làm gì.

Lacey Evans trở lại WWE với đầy đủ lực lượng
Lacey Evans trở lại WWE với đầy đủ lực lượng

“Tôi đã làm điều đó với Don Kernodle và Jim Nelson. Tôi biến họ thành Binh nhì, tôi biến họ thành nhà vô địch. Tôi đã lấy hai anh hùng được người hâm mộ yêu thích này và biến họ thành hai trong số những chiến binh đáng sợ nhất trong thị trấn. Tôi có thể dễ dàng làm điều đó với renvà thậm chí không làm tổn hại đến tính cách của chính tôi.

“Vì vậy, nếu bạn muốn tôi trở lại, tôi không có vấn đề gì khi ngồi xuống và thảo luận về nó, nhưng những gì họ dành cho tôi là một sự thiếu tôn trọng, một cái tát. Nó hoàn toàn lố bịch. Khi tôi rời đi nhiều năm trước, tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn số tiền họ đề nghị để tôi quay lại và biến Lacey Evans thành một ngôi sao.”

ren evans
ren evans
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *