Tháng Chín 23, 2023

Money in the Bank 2023 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 này tại O2 Arena ở London, Anh và mặc dù chúng ta vẫn còn nhiều tháng nữa mới đến sự kiện, vẫn chưa có gì được lên kế hoạch về các trận đánh sẽ diễn ra; Tuy nhiên, điều gây tò mò là Drew McIntyre có thể không có mặt tại sự kiện này, bất chấp địa điểm và thực tế là anh ấy có mặt trên tấm áp phích ban đầu.

Dấu hiệu Money in the Bank ở London
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Money in the Bank sẽ diễn ra tại O2 Arena ở London

WWE đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc khi đạt được thành công chung cho các sự kiện trực tiếp cao cấp mới nhất kể từ khi Triple H tiếp quản bộ phận sáng tạo của công ty. Họ đã thành công trong việc phá vỡ kỷ lục tham dự, đồng thời cho phép các sự kiện này được toàn cầu hóa, trong khi Clash at the Castle, Elimination Chamber 2023 và Backlash 2023 diễn ra bên ngoài Hoa Kỳ.

Đối với Money in the Bank 2023, vé đã được bán và xem xét sức chứa của O2 Arena ở London, Nó được cho là một ngôi nhà đầy đủ. Trên thực tế, đã có số liệu chính thức về vấn đề này.

Như đã báo cáo Wrestle Tix trên tài khoản Twitter của anh ấy, 17.595 vé đã được bán cho Money in the Bank và tổng sức chứa là 17.701. Điều đó có nghĩa làchỉ còn 106 vé để bánvì vậy sự kiện sẽ được bán hết vé, vì còn hơn một tháng rưỡi nữa mới diễn ra.

“Vé kết hợp cho SmackDown và Money in the Bank 2023. Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 – Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023. Sân vận động O2, London.
Đầu vào khả dụng: 106, Cấu hình hiện tại: 17.701, đầu vào phân tán: 17.595.”

Sau bốn sự kiện lớn, Money in the Bank đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng nhất của WWE, và nhiều người đã đặt câu hỏi về địa điểm được chọn để thực hiện nó, mặc dù WWE đã biện minh cho quyết định này vào thời điểm đó. Trong bất kỳ trường hợp nào, một thành công khác dường như đang chờ đợi công ty vào ngày 1 tháng 7 này.

Austin Theory trong vai Mr. Money in the Bank trong WWE
Austin Theory trong vai Mr. Money in the Bank trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *