Tháng Chín 27, 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sabú nổi bật với tư cách là một trong những võ sĩ tiêu biểu nhất của thế giới theo phong cách hạng nặng trong suốt 37 năm sự nghiệp đấu vật của mình. Các trận đấu ECW đáng nhớ của họ đã để lại dấu ấn trong tâm trí của nhiều người hâm mộ.

Dù đã là một phần của WWE được 7 năm nhưng không thể phủ nhận rằng thời gian gần đây đô vật đã trải qua sự gia tăng đáng kể về mức độ tiếp xúc và tầm quan trọng ở Hoa Kỳ, trái ngược với năm 2007 xa xôi đó, năm mà người ta thấy anh ấy chiến đấu lần cuối trong công ty này.

  • Sabu sẽ nghỉ hưu để chiến đấu với Brock Lesnar.
  • Sabú nhớ lại khi anh ấy xúc phạm Vince McMahon.
  • “Siêu thần” Melissa Coates, vợ của Sabú, đã qua đời.
  • Sabú xác nhận RVD sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE.
Mick Foley trong WWE

► Mick Foley nêu bật di sản của Sabú

Mick Foley, trong một phiên bản podcast video gần đây của anh ấy Foley is Pod, đã chỉ ra rằng việc thiếu sự hiện diện trong WWE trong thập kỷ qua là một trong những lý do chính khiến người hâm mộ ngày nay không nói nhiều về Sabú. Theo Foley, thật không công bằng khi sự nổi tiếng của anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Đấu sĩ nổi tiếng cho rằng đã đến lúc người hâm mộ dành sự công nhận xứng đáng cho Sabú. Điều đáng ghi nhớ là Sabú đã hai lần giữ danh hiệu Nhà vô địch hạng nặng thế giới ECW, ngoài việc từng là ba lần vô địch ECW World Tag Team, hai lần với Rob Van Dam và một lần với Taz. Đây là những tuyên bố của ông:

“Sabú là một chàng trai khác mà tôi muốn thấy được công nhận. Thật tệ là tội duy nhất của anh ấy là già đi. Nhiều người lên tàu đã không còn thấy, nó không còn là một phần tuổi thơ của những người có dịp như chúng tôi.

Rob Van Dam (RVD) và Sabú / WWE
Rob Van Dam (RVD) và Sabú / WWE

“Sự nổi tiếng có lúc lên lúc xuống, nhưng một ngày bạn nhận ra rằng Vào ngày Halloween, mọi người hóa trang thành nhân vật của bạn. Bạn không còn xa lạ nữa, giờ bạn đã là một phần tuổi thơ của mọi người. Ngoài ra, anh không có cơ hội chiếm được tình cảm của mọi người.

“Tôi hiểu tại sao anh ấy không nói. Ông là cháu trai của The Sheik, và Tôi tin rằng Sheik không nói hoặc rất hiếm khi nói. Không bao giờ nhiều hơn một vài từ. Cô ấy sống đúng với nhân vật đó. Sabú không bao giờ tìm thấy cấp độ khác để chuyển sang cấp độ thường liên quan đến hài kịch.

“Ric Flair kết nối với khán giả hiệu quả hơn mười năm sau khi anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao, khi anh ấy đóng phim hài. D-Generation X thể hiện rõ sự hài hước với Shawn Michaels và Triple H khi họ già đi. Sabú không có cấp độ khác.

Sabu / Ảnh của: George Tahinos Dành riêng cho Super Fights
Sabu / Ảnh của: George Tahinos Dành riêng cho Super Fights

“Thật không may, khi thời gian trôi qua, bạn sẽ thấy cùng một người làm mọi thứ chậm lại một chút. người hâm mộ có thể khó khănhọ có thể không ngừng nghỉ khi ai đó vấp ngã.

Bằng cách này, Foley tham gia vào sự ồn ào của nhiều người hâm mộ để tầm quan trọng được công nhận hơn nữa của đấu sĩ tài ba này. Chúng tôi hy vọng rằng những lời này cũng sẽ giúp hỗ trợ kịp thời hơn cho Terry Brunk.

Sabú đưa ra quyết định khó khăn là nghỉ hưu vào tháng 11 năm 2021 do vấn đề sức khỏe điều đó ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy trên võ đài và chất lượng cuộc sống của anh ấy. Ngoài ra, anh còn phải đối mặt với sự mất mát bi thảm của người vợ, cựu đô vật kiêm người hầu “Super Genie”. Melissa Coates.

Sabu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *