Tháng Chín 27, 2023

Tiffany Stratton là một trong những hứa hẹn thú vị nhất của WWE NXT nhưng cô ấy vẫn phải cải thiện, như chính cô ấy thừa nhận trong cuộc phỏng vấn gần đây của anh ấy với Busted Open Radio. Điều đáng nói là anh ấy mới 23 tuổi và chưa từng có kinh nghiệm đấu vật chuyên nghiệp trước khi ký hợp đồng vào năm 2021. Người ta có thể ngạc nhiên rằng anh ấy đã tiến bộ rất nhiều chỉ sau hai năm và anh ấy đã có một vị trí thường xuyên trên truyền hình và đã tiến gần đến cả Giải vô địch nữ NXT và Giải vô địch đôi nữ NXT.

> Tiffany Stratton phải cải thiện

Tôi tin rằng tôi có tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành một siêu sao.. Tôi nghĩ rằng tôi đang thiếu những thứ trong chiếc nhẫn. Trên võ đài, tôi nghĩ mình cần cải thiện cách bán động tác và tâm lý của mình. Đó là nơi tôi cần phải cải thiện, và nhanh chóng. Đó chắc chắn là những yếu tố số một.”

Chiến binh trẻ cũng ra mắt Bạn tìm đến ai khi cần lời khuyên? khi ở Trung tâm Hiệu suất:

Shawn Michaels chắc chắn là người mà tôi cố gắng tìm đến rất nhiều để xin lời khuyên.. Anh ấy là người nói với tôi: ‘Bạn phải bán tốt hơn’. Sau đó, Fit Finlay, gần đây anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi cũng đến gặp anh ấy để hỏi anh ấy những câu hỏi, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều ”.

Quay trở lại khoảng thời gian ngắn cô ấy có được vị trí hiện tại, năm ngoái, Tiffany Stratton đã nhận ra rằng Tôi không mong đợi để ra mắt sớm như vậy trên truyền hình:

“Tôi đã dùng thử WWE vào tháng 5 và tôi thực sự không nghe thấy gì trong vài tuần và sau đó tôi nhận được email khoảng một tháng sau khi dùng thử và tôi rất vui và đó là khoảng thời gian rất tuyệt. tôi cảm thấy rất tốt [estando en NXT 2.0]. Không ngờ được lên TV nhanh thế.

“Tôi bắt đầu ở Performance Center vào cuối tháng 8, giống như đầu tháng 9, và tôi ra mắt vào giữa tháng 12 và tôi không mong đợi điều đó xảy ra, vì vậy tôi Tôi cảm thấy may mắn, tôi cảm thấy rất may mắn khi có thể ra mắt nhanh như vậychỉ ở Trung tâm Hiệu suất trong vài tháng.

Cảm nhận của bạn về Tiffany Stratton như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *