Tháng Mười Hai 2, 2023

«Chà, Jade đã có một trận chiến xuất sắc vào tối thứ Sáu tại AEW Rampage với Kris Statlander. […] Chắc chắn đây là một trong những trận đấu hay nhất mà tôi từng thấy và tôi nghĩ đó là một sự kiện chính tuyệt vời cho chương trình. Về phần Jade, tôi không thể bình luận gì nhiều ngoài việc nói rằng Jade là một chiến binh cừ khôi của AEW và sẽ luôn được chào đón trong AEW. [Jade] “Anh ấy có thể là người mà chúng tôi muốn tiếp tục làm việc cùng tại AEW.” Tony Khan không đóng cửa với Jade Cargill.

► Tiffany Stratton muốn có Jade Cargill

Máy bay chiến đấu vừa rời khỏi AEW với định mệnh được cho là đã được quyết định của anh ấy: WWE. Vẫn chưa có thông tin chi tiết cụ thể về thời gian và địa điểm anh ấy có thể ra mắt với tư cách là Siêu sao, mặc dù trong những ngày gần đây chúng tôi đã nói chuyện trên SUPERLUCHAS về việc liệu anh ấy có làm điều đó trong tuần này hay không. Hiện tại, không có trên Raw hay NXT, có thể là trên SmackDown tối nay? Trong trường hợp không có giờ cho chương trình, chúng tôi chỉ có thể suy đoán vì thực sự không có thông tin. Trong khi, Tiffany Stratton yêu cầu công ty thuê cô ấy.

Nó cũng không rõ ràng liệu Jade Cargill có được gửi trực tiếp tới danh sách chính hoặc sẽ đi qua lãnh thổ phát triển trước, nhưng – nói chuyện gần đây với WrestlingNews.co – cựu vô địch NXT quan tâm đến việc ở chung phòng thay đồ với cô ấy. Điều đáng nói là cô chắc chắn sẽ được thăng chức vào năm sau.

“Ừ, tất nhiên. Mang theo. Tôi không biết nhiều về cô ấy. Nhưng tôi đã xem ảnh của cô ấy và cô ấy rất đẹp.. Nhưng vâng, tôi không chắc chuyện gì thực sự đang diễn ra ở đó. Vì vậy, tôi đoán chúng ta sẽ tìm ra.”

Thế giới đấu vật nói chung không biết nhiều về Jade Cargill kể từ khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2020 và chỉ làm việc trong AEW. Bây giờ, nếu cuối cùng anh ấy ký hợp đồng với WWE và thành công, sẽ không còn một người nào trong ngành dây thừng không biết anh ấy là ai. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo cho bạn khi có tin tức.

  • Booker T: “Jade Cargill có thể thành công ở WWE”.

Superfights - Một người phụ nữ trên võ đài đấu vật với trọng tài trên không.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *