Tháng Chín 26, 2023

Forbidden Door 2023 có phải là một sự kiện PPV thành công hay không xét về doanh thu mà nó đạt được? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi có thông tin từ người bạn Dave Meltzer và bản tin Người quan sát tuần này chỉ ra rằng hơn một tuần sau, người hâm mộ tiếp tục mua buổi biểu diễn để thưởng thức cảnh tượng rực rỡ. Bỏ qua những con số tích cực, tất cả mọi người tham gia đã tạo ra một số trận chiến tuyệt vời, bắt đầu với Kenny Omega chống lại Will Ospreay. Hãy nhớ rằng trong một buổi tối như thế này, doanh số bán hàng ở Nhật Bản có tầm quan trọng đáng kể vì nó được chia sẻ giữa AEW và NJPW.

► Bán Cửa Cấm 2023

“Việc mua truyền hình Forbidden Door PPV tăng 15,0 phần trăm từ tuần thứ nhất đến tuần thứ hai, đây là mức bình thường. Bất chấp sự truyền miệng do Will Ospreay so với Kenny Omega tạo ra, không phát triển cùng mức với chương trình MJF vs. Bryan Danielson. Các giao dịch mua trong tuần thứ hai của Cửa Cấm giảm 8,4% so với Double or nothing. Trên truyền hình, giảm 11,4% so với Double or nothing trong cùng kỳ báo cáo 11 ngày. Tuy nhiên, đã có sự gia tăng năm phần trăm trong phát trực tuyếnvà mức tăng trưởng 5% trong phát trực tuyến lớn hơn một chút so với mức giảm 11% của TV ngày nay.

“Số lượng ở Hoa Kỳ cho cả hai chương trình sẽ giống nhau, cũng như trên toàn thế giới. Chương trình dự kiến ​​sẽ vượt qua Double or Nothing dựa trên lượng mua từ Nhật Bản. Số lượt mua giảm 7,6% so với Forbidden Door trên TV năm ngoái, nhưng điều đó đã được dự kiến, vì có nhiều lượt mua hơn từ phát trực tuyến và ít hơn từ truyền hình. Với các giao dịch mua trong tuần này, khoảng cách đó sẽ thu hẹp hơn nữa“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *