Tháng Chín 27, 2023

Tháng Tư năm ngoái chúng tôi đã báo cáo rằng Johnny Gargano phải ngồi ngoài vì chấn thương vai, tình trạng trở nên tồi tệ hơn trong trận đấu với Grayson Waller tại NXT Stand and Deliver, trận đấu mà anh ấy đã chiến thắng. Vâng ok đã xuất hiện trở lại cách đây vài tuần cùng với các thành viên còn lại của The Way trong một phân đoạn hậu trường, sự thật là gần đây anh ấy đã mất tích trên màn ảnh, và điều này cũng đồng nghĩa với sự vắng mặt của vợ anh ấy là Candice LeRae và người bạn đời Dexter Lumis. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn không được cân nhắc khi Monday Night Raw đến Cleveland, quê hương của anh ấy.

Johnny Gargano trên WWE NXT ngày 21 tháng 3 năm 2023
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.
  • WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023 | Bron Breakker đấu với Ilja Dragunov.

► Johnny Gargano, chờ đợi những kế hoạch sáng tạo

Johnny Gargano đã không thi đấu một thời gian và người hâm mộ rất háo hức được thấy anh ấy thi đấu trở lại, thậm chí còn hơn thế nữa sau khi Tommaso Ciampa trở lại thi đấu với đối thủ The Miz chỉ vài ngày trước. Trong mọi trường hợp, bây giờ Có vẻ như có một chút tin tốt xung quanh sự phục hồi của anh ấy.

Sean Ross Sapp đã báo cáo về tài khoản Twitter của bạn cái đó Johnny Gargano hiện đã xuất ngũ. Đây là phản hồi đối với một người hâm mộ đã cáo buộc nhà báo cung cấp thông tin sai lệch.

.”Johnny Gargano đã xuất ngũ rồi. Không có gì.”

Johnny Gargano trên WWE NXT ngày 14 tháng 3 năm 2023
Johnny Gargano trên WWE NXT ngày 14 tháng 3 năm 2023

Mặc dù có đủ sức khỏe nhưng vẫn chưa xác định được thời điểm Johnny Gargano sẽ trở lại hành động. Anh ấy chắc chắn đang chờ đợi một câu chuyện ở cấp độ sáng tạo mà anh ấy có thể được đưa vào. Đã có cuộc nói chuyện về một cuộc họp DIY cho SummerSlam, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì cụ thể.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *