Tháng Chín 23, 2023

johnny gagano mang vài tháng vắng mặt của chương trình WWE do chấn thương vai. Mặt khác, anh ấy có thể sẽ giúp Tommaso Ciampa chống lại The Miz và Bronson Reed, theo một báo cáo gần đây rằng bạn của anh ấy sẽ hợp tác với cả anh ấy và Dexter Lumis trên Raw. Trong chương trình tối nay, kẻ giết người tâm thần thua anh ta một người nghe bởi vì khổng lồ trong một cuộc đấu trực tiếp mà không bị loại, trong đó sự giúp đỡ của một trong hai người sẽ có ích nhưng anh ta chỉ có một mình.

  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Kết quả | Becky Lynch đấu với Zoey Stark.

► Johnny Gargano: hồi phục và chờ đợi

Nhưng sẽ không lâu đâu, như các đồng nghiệp Fightful của chúng tôi nói với chúng tôi. Trên thực tế, không có ngày xác nhận cho sự trở lại của anh ấy nhưng họ nói với chúng tôi rằng “Có thông tin cho rằng Johnny Gargano vẫn đang bị thương và sẽ không tham gia Summerslam năm nay. Mặc dù chúng tôi không thể xác nhận trạng thái của anh ấy đối với Summerslam hoặc trạng thái của góc DIY được lên kế hoạch ban đầu, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng Gargano không còn bị thương và đã được tính đến trong kế hoạch quảng cáo gần đây trong WWE ”.

  • 3×3: Cái hay nhất và tệ nhất của WWE RAW 10/07/2023.
Johnny Gargano đấm Chad Gable trên Raw

Bên cạnh đó, đấu vật Johnny đã ở hậu trường tại Raw gần đây ở Cleveland, quê hương của anh ấy. Gargano ban đầu dự kiến ​​​​sẽ tham gia chương trình. Tuy nhiên, kế hoạch sáng tạo đã được điều chỉnh và không được sử dụng. Gargano đã trải qua một chấn thương tái phát, nhưng nó đã tốt trong một thời gian khá lâu. Do đó, có vẻ như kẻ từng là trái tim của NXT sẽ sớm trở lại chiến đấu vì anh ta đã hồi phục và chờ đợi thời điểm thích hợp.

  • Johnny Gargano tiết lộ những gì John Cena nói với anh ấy.

Bạn mong đợi gì từ Johnny Gargano trong WWE?

Johnny Gargano trong tập Raw ngày 23 tháng 8 năm 2022 – WWE
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *