Tháng Chín 27, 2023

Goldberg và Sting có thể xuất hiện ở Israel. Bên cạnh đó,bạn đặt The Phenom với ai? Tôi có thể quay lại WWE không? VÀ, có phải hưu ngòi đóng không? Những vấn đề này gần đây đã được thảo luận bởi người quảng bá, huấn luyện viên và đại lý Rick Bassman tại Haus of Wrestling.

> Goldberg và Sting có thể xuất hiện ở Israel

“Trước hết, tôi đang tích cực liên lạc với Bill. Tôi đang làm việc trên một ngày ngay bây giờ. Tôi không quảng cáo nhiều trong những ngày này, nhưng thỉnh thoảng có điều gì đó thú vị xuất hiện và rất đáng để tham gia. Vì vậy, tôi đang sắp xếp một cuộc hẹn ở Jerusalem, Israel, vào tháng 9 năm nay và điều đó có khả năng liên quan đến cả Goldberg và Sting.. Tất nhiên, bạn có các vấn đề về thông quan AEW, vì vậy đó là điều mà tôi thực sự mong muốn được tập hợp lại. Bây giờ, chỉ vì tôi đã liên lạc tích cực với Bill, và sau đó là với người đại diện của anh ấy, Barry Bloom, một người bạn tốt trong một thời gian dài, họ đang làm việc đúng như những gì bạn mô tả. Nhưng theo như tôi biết, mọi thứ vẫn chưa được cụ thể hóa. Có nói rằng, Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Bill trở lại WWE vì một thứ gì đó to lớn.. Ai biết”.

Goldberg trên WWE Raw

> Bạn đặt ai để đối mặt với Goldberg?

“Tôi có thể, không nghi ngờ gì. [luchar con alguien grande]. Bên cạnh đó, câu hỏi lớn là, về mặt sáng tạo, bạn lập trình Goldberg với ai để trở thành một điều gì đó có ý nghĩa? Hay bạn phải chọn một người có thể không ở cấp độ cao nhất nhưng đủ thông minh để phát triển một câu chuyện quan trọng ở cấp độ Goldberg?“.

> Sting sắp giải nghệ

“Tôi tin chắc rằng tin đồn là sự thật [Sting se retirará pronto]. Tôi nói chuyện với Sting có thể mỗi tháng một lần, hai tháng một lần, và tôi có ấn tượng rằng tin đồn mà bạn đang đề cập có lẽ khá chính xác.. Bây giờ anh ấy đã 64 tuổi và không giống như hầu hết đàn ông, đặc biệt là vào thời của anh ấy, anh ấy có thể trạng tương đối tốt. Bạn đang ở trong tình trạng tài chính rất, rất tốt, vậy bạn có thể làm gì khác ngay bây giờ? Nó đã là một trong những tốt nhất trên thế giới trong nhiều thập kỷ. Anh ấy rất được yêu mến, anh ấy rất được tôn trọng. Anh ấy vẫn khá giỏi trên võ đài, và anh ấy là một người hoàn toàn có đủ khả năng, theo mọi thước đo và thước đo, để đứng đầu, vậy tại sao anh ấy lại không? Vì vậy, nếu anh ấy muốn một vị trí ở hậu trường, nếu đó là điều anh ấy quan tâm, Tôi chắc rằng AEW và có lẽ WWE sẽ rất vui khi có được anh ấy.”.

Sting trong AEW năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *