Tháng Chín 26, 2023

Drew McIntyre Anh ấy đã có một cuộc chiến tuyệt vời chống lại Sheamusxạ thủ TRONG WrestleMania 39, thậm chí còn nhận được năm sao từ Dave Meltzer; Tuy nhiên, anh đã không thể giành được đai WWE Intercontinental Championship, và sau đó anh để lại cho người hâm mộ nhiều nghi vấn với một tin nhắn nghe như lời chia tay, cuối cùng lại trở thành vắng mặt kéo dài vì chấn thương, từ đó anh ấy vẫn chưa thể bình phục.

Drew McIntyre trong WWE Raw
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Drew McIntyre vẫn chấn thương

Ngoài chấn thương nổi tiếng của Drew McIntyre mà anh ấy mắc phải trước khi thi đấu tại WrestleMania, Tình hình hợp đồng của người Scotland với WWE cho năm tới hiện cũng là một vấn đề được thảo luận. Các bên vẫn chưa thống nhất được về một thỏa thuận mới, có tính đến việc hợp đồng của nhà cựu vô địch WWE sẽ kết thúc vào cuối năm nay (có khả năng gia hạn thêm một chút do chấn thương nói trên) , để vẫn còn đủ thời gian.

Bản tin Wrestling Observer gần đây đã cập nhật một chút về tình hình của Drew McIntyre trong tuần này. Dave Meltzer chỉ ra rằng McIntyre vẫn còn bị thương, vì vậy sẽ còn vài tuần nữa cho đến khi anh ấy sẵn sàng trở lại võ đài; hơn nữa, tình hình hợp đồng hiện tại của anh ấy vẫn chưa được quyết định.

McIntyre sẽ phải nghỉ thi đấu thêm vài tuần nữa. Không có gì thay đổi về tình hình hợp đồng của anh ấy.”

Đã vẽ McIntyre trên SmackDown
Đã vẽ McIntyre trên SmackDown

Chúng tôi hy vọng rằng Drew McIntyre có thể sớm trở lại võ đài, mặc dù một báo cáo gần đây cũng tiết lộ rằng tay vợt người Scotland chưa được thông báo là sẽ tham gia chuyến lưu diễn Money in the Bank 2023, sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 này tại Vương quốc Anh. Tình hình có thể thay đổi, nhưng cựu vô địch WWE bước vào giai đoạn quyết định trong sự nghiệp của anh ấy trong WWE, vì Anh ấy sẽ phải đàm phán một hợp đồng mới khi biết rằng anh ấy vẫn là một trong những ngôi sao chính của thương hiệu Raw, nó sẽ đi đến đâu do WWE Draft gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *