Tháng Mười Hai 2, 2023

Năm 2023 không hề dễ dàng đối với Jerry Lawler. Tháng 2 năm ngoái, võ sĩ lừng danh này, được mệnh danh là “Vua”, bị đột quỵ mà cần phải can thiệp phẫu thuật.

Không giống như những lần trước, Lawler, 73 tuổi, đã không phục hồi nhanh chóngnhư đã xảy ra vào năm 2012, khi anh ấy khiến mọi người ngạc nhiên khi hồi phục sau khi bị đã chết về mặt y tế trong 20 phút.

  • Quá trình hồi phục của Jerry Lawler không được tốt cho lắm.
  • Jerry Lawler không ở ngoài rừng, Jim Ross nói.
  • Jerry Lawler đang hồi phục sau ca phẫu thuật đột quỵ.
Jerry Lawler sau khi bị đột quỵ vào tháng 2 năm 2023

► Mối lo ngại về sức khỏe của Jerry Lawler vẫn tiếp tục

Tháng 6 năm ngoái, chúng tôi đã báo cáo tại đây trên SUPER FIGHTS rằng quá trình hồi phục của Lawler không tiến triển như mong đợi. Thật không may, bây giờ chúng tôi phải báo cáo rằng tình trạng sức khỏe của anh ấy đã xấu đi đáng kể.

Tin tức về sức khỏe xấu đi của Lawler đã được xác nhận bởi TMart Promotions, một công ty độc lập nhỏ đã thuê võ sĩ tham gia một sự kiện ở CharlotteBắc Carolina, vào tháng Tám.

Tuy nhiên, nhà quảng bá của công ty đã buộc phải đưa ra một thông cáo báo chí để thông báo cho người hâm mộ, đặc biệt là những người đã mua vé của họ, rằng tình trạng sức khỏe của Lawler ngày càng xấu đi và do đó, buổi biểu diễn đã phải hoãn lại cho đến khi có một sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của anh ta. Dưới đây là thông cáo báo chí đã ban hành:

Jerry Lawler
Jerry Lawler

“Thật không may, bản cập nhật này không mang lại tin tốt. Sau thời gian chờ đợi với hy vọng nhận được phản hồi tích cực, hôm nay chúng tôi được thông báo rằng do tiếp tục gặp vấn đề về sức khỏe, Jerry ‘The King’ Lawler phải hủy bỏ việc tham gia.

“Jerry là một trong những nhân vật mà chúng tôi thực sự muốn có mặt tại sự kiện này. Chúng tôi đã cố gắng liên hệ với anh ấy vào năm ngoái nhưng anh ấy đã có những cam kết khác cho năm 2022. Năm nay chúng tôi đảm bảo sẽ lên lịch trước cho Jerry, trước khi anh ấy bị ốm.

“Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc rằng những người muốn gặp Nhà vua đã không thể làm như vậy. Chúng tôi biết rằng đó là một kỳ vọng lớn đối với nhiều người. Chúng ta phải hiểu rằng sức khỏe của Jerry là điều quan trọng nhất và thật không may, Bạn không thể đi du lịch hoặc tham gia vào các sự kiện thuộc loại này vào lúc này.

Jerry Lawler
Jerry Lawler/WWE

“Tất cả chúng ta đều chúc Jerry nhanh chóng bình phục. và chúng tôi hy vọng bạn quay trở lại làm những gì bạn yêu thích. Những người đã mua vé xin chữ ký hoặc chụp ảnh với Nhà vua có thể được hoàn trả đầy đủ hoặc sử dụng nó để mua các mặt hàng khác mà bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ liên lạc với tất cả các bạn trong vài ngày tới.”

Từ SUPER FIGHTS, chúng tôi chân thành cầu chúc rằng Jerry Lawler sẽ sớm bình phục hoàn toàn và điều đó có thể trở lại thế giới đấu vật yêu dấu của mìnhngay cả khi anh ta không còn ở trong võ đài.

Trận chiến cuối cùng của anh ấy diễn ra vào ngày 21 tháng 1 năm naykhi anh ta đánh bại The Beer City Bruiser tại sự kiện AML Acts Of War Games 2, không lâu trước khi bị đột quỵ.

Jerry Lawler
Jerry “Vua” Lawler.
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *