Tháng Chín 26, 2023

Tito Santana có cơ hội làm việc trong WWE dưới chế độ của Vince McMahon Sr. và của con trai ông, Vince McMahon. Người được coi là một trong những đô vật gốc Latinh quan trọng nhất trong lịch sử công ty đã ký hợp đồng vào năm 1979 để làm việc với tư cách là Siêu sao trong 14 năm, hai lần giành chức vô địch Liên lục địa và hai lần vô địch Cặp đôi. Năm 1993, anh kết thúc giai đoạn đô vật của mình để trở lại vào năm 1997 với tư cách là bình luận viên bằng tiếng Tây Ban Nha cùng với Hugo Savinovich và Carlos Cabrera. Santana được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE năm 2004.

  • Tito Santana không muốn trở lại WWE: “Đó là một cuộc chơi khác”.

> Vince McMahon, hai cha con trong mắt Tito Santana

Vince McMahon với cha mình, Vince McMahon Sr.

Gần đây, trên podcast Wrestling Then And Now, người cũng là Nhà vô địch ECW Full Weight anh ấy đang so sánh hai chiếc McMahon:

Vince Sr. được biết đến là một người giữ lời.. Anh ấy không hứa hẹn gì với tôi, vì vậy tôi không phải lo lắng về anh ấy, vì anh ấy là người giữ lời. Nhưng tôi nghe tất cả những người khác nói, ‘Vâng Vince [Sr.] Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy sẽ làm điều gì đó, anh ấy sẽ làm điều đó ‘. vince [Jr.] Tôi có thể thay đổi suy nghĩ của mình chỉ sau một đêm, và bạn không thể làm gì được. Không có cách nào để nói chuyện, hoặc thay đổi suy nghĩ của tôi. Tôi nghĩ Vince Jr. là một doanh nhân tàn bạo hơn Vince Sr., nhưng anh ấy không có nhiều kinh nghiệm với Vince Sr.. Thật khó cho tôi để so sánh.”

Và cũng đánh giá cao sự nghiệp của mình trong công ty:

“Tôi đã ở trong WWF lâu hơn bất kỳ ai vào thời điểm tôi rời đi. Vì vậy, đó là một cuộc đua tốt. Tôi có thể kiếm được nhiều tiền hơn không? Vâng. Nó có thể có vị trí tốt hơn? Vâng. Nhưng đó không phải là sự lựa chọn của tôi.”

Cảm nhận của bạn về Tito Santana như thế nào?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *