Tháng Chín 23, 2023

Kể từ khi rời WWE, kim loạiđược biết đến trước đây như Great Metalik hoặc Mặt nạ vàngđã làm việc rất nhiều ở Hoa Kỳ, chủ yếu là đã thuyết trình với NJPW Strongngười mà anh ấy thậm chí đã có một hợp đồng.

Vào tháng 9 năm 2021, Metalik rời công ty gia đình McMahon và kể từ đó không ngừng hoạt động, vàAnh ấy đã dành một thời gian dài trong thương hiệu Nhật Bản và mặc dù hợp đồng của anh ấy đã kết thúc, anh ấy không loại trừ khả năng sẽ có một bài thuyết trình trở lại.

«Nhận một thỏa thuận tốt NJPWhợp đồng của họ đã kết thúc và bây giờ tôi muốn làm việc ở Hoa Kỳ với bất kỳ ai, mặc dù tôi có thể thuyết trình ở đó nếu họ gọi cho tôi, “ Metalik cho biết trong một cuộc phỏng vấn cho SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Nhưng ngoài ra, anh ấy đã hoạt động tích cực trong một số chương trình khuyến mãi độc lập, bao gồm IMPACT Wrestling, AEW và đặc biệt là ROH trong những ngày gần đây, nơi anh ấy đã chiến đấu cho chức vô địch chống lại Claudio Castagnoli.

«Tôi muốn tiếp tục làm việc theo ngày với AEW, Với kỷ nguyên mới của ROH, tôi đã ghi lại một vài tập phim với họ. Nếu ai đó cung cấp cho tôi, sau đó chúng tôi nói chuyện.

Tuy nhiên, hiện tại anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng với bất kỳ ai và vẫn là một võ sĩ độc lập, mặc dù anh ấy sẵn sàng nhận những lời đề nghị.

  • Golden Mask đổi tên, gọi là Metalik
  • Ring of Honor Kết quả ngày 13/04/2023 | Claudio Castagnoli so với Metalik
  • Metalik trở thành nhà vô địch MLA Atlanta
Metalik trong ROH Supercard of Honor 2023

► Anh ấy muốn đối mặt với nhiều máy bay chiến đấu

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã có cơ hội đối mặt với một số đấu sĩ mà anh ấy chưa từng chiến đấu và đó là một điều tốt cho sự nghiệp của anh ấy; thậm chí một trong những món đồ anh ấy ở trong danh sách của anh ấy là chính Claudio Castagnoli, nhưng anh ấy vẫn có một số trong tầm ngắm của mình.

«Tôi rất thích đối mặt trong AEW Bryan Danielson và về phía người Mexico, tốt Phượng hoàng, Penta và Komandermột cái khác đang đến đây là ArezTôi thích phong cách của anh ấy và tôi muốn chiến đấu với anh ấy.

MLA kim loại
MLA kim loại

► Tại sao Metalik chưa trở lại Mexico?

Kể từ khi rời WWE, võ sĩ đến từ Jalisco đãthông báo rằng anh ấy sẽ làm việc lại với CMLL, điều chưa từng xảy ra. Nhiều người suy đoán lý do, bao gồm cả việc có vấn đề với công ty và họ đã xóa tên Máscara Dorada, vì vậy anh ấy quay lại sử dụng tên Metalik.

Không có gì có thể xa hơn sự thật, vì anh ta quyết định lấy tên này vì đó là tên đã được anh ta đăng ký và anh ta có cơ hội khai thác nó tốt hơn. Ngoài ra, thực tế là không đến Mexico là bởi vì anh ấy là chờ đợi giấy tờ cư trú của họ ở Hoa Kỳ và trong quá trình này, bạn không thể rời khỏi đất nước.

«Tôi đã nói chuyện với CMLL, nhưng tôi đang ở đây chờ giấy tờ của mìnhnhưng miễn là tôi muốn làm việc với bất kỳ ai ở đây tại Hoa Kỳ, “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *