Tháng Chín 26, 2023

tình bạn giữa The MizTommaso Ciampa đã kết thúc và bây giờ họ thấy mình đang tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt, nơi chỉ một trong số họ có thể chiến thắng.

Ciampa vô cùng khó chịu với The Mizvì trong thời gian bị thương, anh ấy không nhận được một cuộc gọi nào từ “người bạn” của mình, người dường như chỉ sử dụng nó khi nó phù hợp với anh ấy.

Vài tuần trước, Tommaso chấp nhận thử thách mở của The Miz, đã bắt đầu sự cạnh tranh này. Ngoài ra, vào tuần trước, The Awesome đã giáng một đòn vào Ciampa trước trận tái đấu của họ, càng làm gia tăng căng thẳng giữa họ.

  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Kết quả
  • Rắc rối trong The Judgement Day, Finn Bálor đổ lỗi cho Damian Priest
  • Matt Riddle và Drew McIntyre thắng IMPERUM và đe dọa Gunther

Đó là cách mà lần này họ gặp nhau trong một trận đấu không bị truất quyền thi đấu, bắt đầu ngay cả trước khi chuông reo. Mặc dù The Miz đã cố gắng phản ứng trong một vài trường hợp, Ciampa gần như chiếm ưu thế trong toàn bộ thời gian bắt đầu trận đấu.

Tommaso Ciampa và The Miz trên WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023

Các cú đánh bay từ bên này sang bên khác, trong vài phút, lên xuống võ đài, với những hình phạt mạnh mẽ và cố gắng sử dụng một chiếc ghế, mặc dù không ai có thể hạ được đòn bằng nó.

Cả hai đều khá thành thạo trong việc tránh đòn bằng vũ khí, cho đến khi họ Ciampa quản lý để kết nối với khay và đầu gối với The Miz và cuối cùng đã ra mắt với một quầy trên bàn.

Nhưng ngay khi trận đấu sắp kết thúc, Bronson Reed xuất hiện để giúp Miz và nghiền nát Ciampa bằng một cây sắt mạnh mẽ, để Người tuyệt vời sẽ chiến đấu.

cây sậy broson
cây sậy broson

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *