Tháng Chín 26, 2023

Trong lúc NXT Spring Breakin’, Tony D’Angelo và đối tác của anh ấy là Channing ‘Stacks’ Lorenzo đã đánh bại đội Pretty Deadly trong một trận đấu thân, trước khi đưa họ “ngủ với cá dưới sông.” Kịch bản này đã được nhìn thấy ở phần cuối của chương trình có thể tạo tiền đề cho sự ra mắt của các cựu vô địch NXT Tag Team trong đội hình chính trong WWE Draft tiếp theo.

Tony D’Angelo và Channing ngăn xếp Lorenzo
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Tony D’Angelo đã ném Pretty Deadly và Troy Donovan xuống biển

Tony D’Angelo đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong NXT trong những tháng gần đây, nhờ tính cách trùm băng đảng và ngôn ngữ bạo lực. Những gì được thấy trong trận đấu với Pretty Deadly đêm qua gợi nhớ đến những gì đã xảy ra vào năm ngoái với Troy “Two Dimes” Donovan, người đã bị công ty sa thải và D’Angelo đó Anh ấy biện minh cho sự ra đi của mình giống như cách với các nhà vô địch NXT Couples trước đây, khiến anh ấy “ngủ với cá”.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã quá coi trọng hành động của D’Angelo trên màn ảnh và một người buộc tội anh ta nói đùa qua Twitter về việc có “ba vụ giết người để ghi công”. D’Angelo trả lời bằng cách yêu cầu bằng chứng và nói rằng không ai nhìn thấy bất cứ điều gì.

–Tony D’Angelo hợp pháp là một kẻ giết người hàng loạt và WWE cứ để nó xảy ra.

– Bằng chứng đâu? Không ai nhìn thấy gì cả.

Tony D’Angelo có lý, vì không có thi thể nào được nhìn thấy trên biển, nhưng chắc chắn loại sự việc này phản ánh tác động mà tính cách tên cướp của anh ta đang tạo ra trong NXT, và đó có lẽ là điều mà các nhà quản lý của công ty mong đợi. thương hiệu. Bây giờ, khi Pretty Deadly tránh đường, D’Angelo và Stacks sẽ có thể tập trung vào mục tiêu tiếp theo của họ, đó là giành chức vô địch NXT Couples.

Tony D'Angelo trong NXT 2.0 (10/05/2021) / WWE
Tony D’Angelo trong NXT 2.0 (10/05/2021) / WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *