Tháng Chín 28, 2023

AEW có Kenny Omega so với Jon Moxley, đối thủ hàng đầu của anh ấy từ cấp độ nam. Và từ mặt phẳng nữ tính, tương đương của nó sẽ là Thunder Rosa so với Britt Baker. Mặc dù vụ kiện này dường như vượt ra ngoài “kayfabe”.

Các báo cáo về những mối hận thù cá nhân như vậy có từ đầu lịch sử truyền hình của cô ấy và Baker muốn nói rõ điều đó trước và sau máy quay khi Rosa, bị thương, vẫn tổ chức Giải vô địch thế giới nữ AEW, cho thấy rằng người Mexico không thực sự ở đó. không thể chiến đấu.

“Mera Mera”, trong những tuyên bố đáp lại gần đây, ám chỉ rằng những vấn đề giữa cô và “DMD” đã bị bỏ lại phía sauđảm bảo rằng sau khi anh ấy xuất ngũ, họ có thể gạt những khác biệt sang một bên và đối mặt với nhau một lần nữa trên võ đài.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Tony Khan và Arcadia bốc cháy

Mặc dù Tony Khan không chắc chúng ta sẽ thấy một Thunder Rosa vs. britt baker trong tương lai iii. Trước micrô của phiên bản Busted Open Radio hôm nayKhan đã đưa ra một phân tích về vấn đề mà chúng tôi hy vọng là một chiến lược quảng cáo nhằm tạo ra sự “thổi phồng”.

“Chà, chúng ta sẽ thấy. Thunder Rosa vẫn chưa xuất ngũ. Khi cô ấy xuất ngũ, chúng tôi chắc chắn sẽ chào đón cô ấy trở lại với vòng tay rộng mở tại AEW. […] Một số điều, tôi nghĩ, nên ở sau cánh cửa đóng kín, nhưng đó là nơi Không giới hạn mang đến cho người hâm mộ cơ hội tuyệt vời để xem những gì diễn ra ở hậu trường. Vì vậy, bạn có thể xem Không giới hạn và xem điều gì xảy ra đằng sau hậu trường khi Thunder Rosa trở lại AEW.

«Tôi biết rằng phòng thay đồ và Thunder Rosa đôi khi có một số vấn đề. Tôi cũng nghĩ rằng điều đó áp dụng cho hầu hết mọi người. Có một điểm trong Không giới hạn mà tôi phải đưa ra quyết định và nói, ‘được rồi, đây là tất cả quyền truy cập mà bất kỳ ai cũng có thể nhận được.’ Vì vậy, bạn sẽ thấy tôi đưa ra một số quyết định khó khăn về những gì chúng tôi có thể và không thể hiển thị.

«Tôi nghĩ Thunder Rosa là một võ sĩ cừ khôi và đã từng là một nhà vô địch vĩ đại trong AEW. Tôi muốn cô ấy quay lại và anh ấy đã làm rất nhiều việc trên đường trở về, cố gắng hàn gắn mọi thứ với một số người. Nhưng có những thứ bạn không thể sửa chữa. Có những người sẽ không bao giờ hòa hợp được. Có những người sẽ không bao giờ là bạn. Tiến sĩ Britt Baker và Thunder Rosa sẽ không bao giờ là bạn và sẽ không bao giờ hòa thuận.

“Về tương lai, Tôi sẽ nói rằng có lẽ sẽ có một sự cạnh tranh khốc liệt miễn là cả hai tiếp tục chiến đấu. Họ là những người sẽ không bao giờ là đồng nghiệp, nhưng chắc chắn đó là điều sẽ phải tuân theo. Chúng tôi thực sự muốn có Thunder Rosa trở lại võ đài ».

Britt Baker đấu với Thunder Rosa trong AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Thunder Rosa đưa tin xấu về tình trạng của cô ấy | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *