Tháng Mười Hai 2, 2023

Võ sĩ được nhớ đến từ ROH, WWE và các công ty khác, Chris Hero, đã rời sàn đấu kể từ tháng 3 năm 2020, khi anh ta bị WWE sa thải. Tuy nhiên, ở tuổi 43, anh ấy hiện đang làm việc với AEW, không phải với tư cách là một võ sĩ, mà là một tác nhân hoặc người sản xuất các trận đánh hậu trường của Collision, như chúng tôi đã đưa tin trước đây trong SUPER FIGHTS.

Anh ấy cũng làm việc như một người hướng dẫn đấu vật.điều này đã mang lại cho anh ấy rất nhiều hạnh phúc, vì nó cho phép anh ấy không chỉ gặp lại những người bạn cũ như Claudio Castagnoli mà còn kiếm được tiền khi làm những gì anh ấy đam mê.

  • Chris Hero cho biết chi tiết về vai trò mới của anh ấy trong môn đấu vật.
  • Chris Hero, hậu trường cho AEW Collision.
  • Claudio Castagnoli nhớ lại khi anh ấy nhận được giấy phép đấu vật ở Mexico.
Chris Hero và Claudio Castagnoli khi còn làm việc tại WWE

► Chris Hero rất vui khi được làm việc cho AEW, anh ấy sẽ trở lại võ đài chứ?

Mặc dù vậy, Hero đã làm rõ rằng anh ấy chưa nghỉ hưu hoàn toàn. Tony Khan, chủ tịch của AEW, gần đây đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình rằng những lời của Hero Họ là nguồn cảm hứng để cố gắng thuyết phục anh ta chiến đấu trong AEW. Trong một cuộc trao đổi trên Twitter với một số người hâm mộ, Khan bày tỏ như sau:

– Đưa anh hùng Chris vào trong chiếc lồng đó từ trận đấu Blood and Guts 2023anh cả.

– Tôi đang làm đây.

Đây sẽ là điều tàn nhẫn nhất bạn từng nói. nếu nó cuối cùng không xảy ra.

Tôi không thể nói chắc chắn nếu tôi sẽ làm được., nhưng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nó tuần này qua tuần khác, và tôi hy vọng rằng một ngày nào đó nó sẽ nhường bước. Dù sao, tôi thích làm việc với anh ấy.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Anh hùng có quyết định trở lại hành động và nối lại sự nghiệp xuất sắc và được kính trọng của mình với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp trong AEW hay không. Còn hiện tại, anh có vẻ rất vui vẻ và thoải mái khi làm việc ở hậu trường. trong giai đoạn mới này của cuộc đời mình.

Anh hùng Chris
Anh hùng Chris
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *