Tháng Chín 28, 2023

WWE đang bước vào một kỷ nguyên mới khi nó được mua lại bởi Endeavour và hiện sẽ được sáp nhập với UFC, thành lập một công ty mới có tên New Whale Inc, sẽ ra mắt công chúng sau khi quá trình sáp nhập hoàn tất. Trước đó, nhiều tên của những người mua có thể đã được suy đoán, từ Ả Rập Saudi đến các mạng khác nhau như NBC, và thậm chí còn có cuộc nói chuyện về Tony Khan và cha của anh ấy, chủ sở hữu của AEW và ROH.

Tony Khan tại buổi họp báo hậu AEW Revolution 2023
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Tony Khan đang mong đợi điều gì có thể dẫn đến việc sáp nhập WWE-UFC

Mặc dù ông không đi sâu vào chi tiết, Tony Khan thú nhận rằng anh ấy quan tâm đến việc mua WWE trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Maggie & Perloff Show. Rõ ràng điều này sẽ không còn xảy ra nữa, nhưng ông chủ của AEW nói thêm rằng ông ấy sẽ không rời mắt khỏi công ty mới sẽ được thành lập, vì nó có thể thay đổi rất nhiều những gì chúng ta biết về ngành ngày nay.

Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với đợt giảm giá đó.. Chắc chắn, theo nhiều cách, nó rất tích cực cho ngành đấu vật chuyên nghiệp.”

“Số lượng người tham dự khổng lồ cũng như số lượng TV và chương trình phát sóng dành cho đấu vật chuyên nghiệp cũng như doanh số AEW PPV khổng lồ và tất cả các con số bán hàng tuyệt vời cho thấy rằng đấu vật chuyên nghiệp thực sự đã trở lại như một ngành công nghiệp theo nhiều cách lớn vào năm 2023 và AEW là một phần quan trọng của cuộc trò chuyện. Vì thế, Tôi nghĩ rằng tất cả những điều đó đã thực sự tích cực cho chúng tôi.”.

Vince McMahon đã tham gia rất nhiều vào việc bán WWE, và chắc chắn rằng anh ta sẽ không bị bán cho đối thủ cạnh tranh, bất kể số tiền mà Khans đưa ra là bao nhiêu (họ có tài sản ròng gấp ba lần McMahon). Trong mọi trường hợp, việc bán cho Endeavour đều có lợi cho anh ấy vì Endeavour là một trong số ít những người mua quan tâm và muốn giữ anh ấy ở lại với công ty.

Vince McMahon trong buổi thông báo bán WWE cho Endeavour
Vince McMahon trong buổi thông báo bán WWE cho Endeavour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *