Tháng Chín 23, 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, tin tức quan trọng trong ngày về đấu vật chuyên nghiệp là, vào ngày đầu tiên bán trước, AEW đã bán được hơn 36 nghìn vé cho ALL IN LONDONmột chương trình sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới, ngày 27 tháng 8 từ Sân vận động Wembley, một sân vận động bóng đá huyền thoại nằm ở Wembley, Anh.

Chủ sở hữu và Chủ tịch của AEW, Tony Khan đã ăn mừng cột mốc quan trọng này cho AEW bằng sự phô trương. Tuy nhiên, anh ấy đã khá tức giận khi nhà báo quyền anh nổi tiếng của ESPN, Mike Coppinger, đảm bảo rằng anh ấy đã nghe từ một nguồn tin rằng AEW sẽ chỉ bán 40.000 vé cho buổi biểu diễn này.

  • Với All In, AEW sẽ vượt qua mục nhập lớn nhất của WCW.
  • Cuộc gặp gỡ giữa Chris Jericho và CM Punk đã diễn ra.
  • AEW công bố Cúp Owen Hart 2023.
  • EC3 đã gửi email tới Tony Khan… Và anh ấy không bao giờ trả lời.

► Tony Khan tấn công Nick Khan và Mike Coppinger

Khan kịch liệt phủ nhận tình huống này, và thậm chí đã nhân cơ hội này để tấn công Nick Khan, chủ tịch của WWE, và người sẽ hoặc đã từng là quản lý hoặc đại lý kinh doanh của Coppinger trong quá khứ. Anh ấy đã làm như vậy thông qua dòng tweet sau:

— Tôi nghe nói rằng sân vận động Wembley dự kiến ​​chỉ bán 40 nghìn vé cho buổi biểu diễn AEW. Khác xa so với số lượng bán ra vào tháng 4 năm ngoái, khi tôi ngồi ở hàng ghế đầu trong trận đấu giữa Tyson Fury và Dillian Whyte và trận đấu có 94.000 người tham dự. Không gì tuyệt vời hơn cảm giác về một trận đại chiến sắp diễn ra tại sân vận động Wembley.

-DỐI TRÁ. Thật là một tải lớn của s ***. Nói với người đại diện của bạn, Nick Khan, để nó ở nơi anh ấy không bị ánh nắng chiếu vào.

“Cho rằng bạn mang thông tin xác thực của một phóng viên đáng tin cậy và bạn đại diện cho ‘Nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực thể thao’, tôi chỉ tò mò: Ai là nguồn tin của bạn để nói điều này, và làm thế nào một phóng viên đại diện cho ESPN có thể tweet điều gì đó về ‘tin tức có thật’ rõ ràng là không chính xác và có thể dễ dàng kiểm chứng là sai?

«Tôi nghe nói rằng anh chàng này là một chú hề. Tôi không thể tiết lộ nguồn của mình nên xin đừng hỏi tôi bất kỳ cái tên nào.”

Tony Khan
Tony Khan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *