Tháng Chín 23, 2023

Theo Eric Bischoff, Hulk Hogan và Sting nghĩ rằng bộ phận hành trình WCW sẽ đánh chìm công ty của Ted Turner. Trong khi đó, Ricky Santana đảm bảo vào năm 2020 rằng những “tác giả hạng nặng” đó đã dẫn đến xếp hạng tốt nhất mỗi tuần.

Có thể nói, cả ba Hogan, Sting và Santana đều đã sai. Không thể đổ lỗi cho sự sụp đổ của WCW cho các chuyến du ngoạn, cũng như chúng không phải là điểm thu hút khán giả lớn nhất. Nhưng Sự ra đời của nó từng chút một đã khuyến khích phong cách chiến đấu đang chiếm ưu thế ở Hoa Kỳ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng “trong võ đài” và, tôi muốn nói, trên hết, đánh giá cao nghệ thuật của người Mexico..

© Giải trí đô vật thế giới

► Tony Schiavone, người xem đặc biệt

Tất nhiên, không thể chỉ ghi công cho Eddie Guerrero y Cía trong quá trình chuyển đổi này, vì nó đã có những nhà vô địch từ nhiều năm trước: từ Ricky Steamboat đến Dynamite Kid, vượt qua Bret Hart hay Shawn Michaels. Và chính xác là sự cạnh tranh mà “The Hitman” và “The Showstopper” duy trì trong những năm 90 là chủ đề thảo luận trong phần gần đây của podcast ‘What Happened When’.

Đằng kia, Tony Schiavone được hỏi liệu loạt trận đánh nhau giữa Hart và Michaels có tác động lớn hơn đến ngành công nghiệp Yankee so với bộ phận hành trình WCW hay không. Dưới đây là phản hồi của bình luận viên kỳ cựu.

“Chắc chắn, các đô vật hạng cruiser có tác động rất lớn đến sản phẩm WCW. Ngay cả khi chúng tôi muốn nghĩ rằng tất cả là do Hogan và nWo, họ cũng có tác động của mình, nhưng khi bạn nhìn lại và nghĩ về điều đó, Shawn Michaels là võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử. Vì vậy, có thể Shawn đã có một tác động lớn hơn. Nhưng có một lập luận khác. Vince McMahon chỉ chú ý đến những ông lớn, phải không? Nó nổi tiếng. Và sau đó các võ sĩ hạng tuần dương hạm bắt đầu xuất hiện và họ bắt đầu giao tranh tốt. Đột nhiên, một anh chàng có kích thước như Eddie Guerrero trở thành nhà vô địch thế giới. Chris Benoit đã trở thành nhà vô địch, phải không? Vì vậy, có lẽ các đô vật tuần dương hạm của WCW đã thay đổi công việc kinh doanh, theo hướng tốt hơn».

  • Lời tiên tri của Tony Schiavone về AEW All In | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *