Tháng Mười Hai 2, 2023

Trong Cửa Cấm gần đây, Shota Umino hợp tác với Blackpool Combat Club (Jon Moxley, Wheeler Yuta và Claudio Castagnoli) cũng như Konosuke Takeshita để đối mặt với The Elite (Adam Page và The Young Bucks), Eddie Kingston và tomohiro ishii.

Theo cách tương tự, trong NJPW Dominion, gia nhập lực lượng với MOX và để cảm giác Thụy Sĩ chống lại Kazuchika Okada, Hiroshi Tanahashi và Ishii nói trên trong một trận tranh đai KHÔNG BAO GIỜ Openweight Trios Championship.

► Shota Umino nói về Blackpool Combat Club

Với hai cuộc chiến mà BCC tham gia, gần đây, trong một cuộc phỏng vấn cho trang web NJPW, họ đã hỏi game bắn súng cho những trải nghiệm như vậy. Chiến binh trẻ Nhật Bản thanh minh rằng nhoặc là một phần của phe Nhưng khen ngợi các thành viên của nó.

“Anh ta [Jon Moxley] anh ấy đang làm những điều tuyệt vời trong AEW ngay bây giờ cho dù bạn thích hay ghét nó. Nhiều người đã hỏi tôi trong những tuần gần đây rằng liệu tôi có tham gia Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool hay không và câu trả lời là không.. Tôi đã nói tất cả trong những phát biểu ở hậu trường của mình ở Osaka, nhưng mối quan hệ của tôi với Mox vượt xa quan điểm của người hâm mộ về việc ai tốt ai xấu.”

Tôi học được nhiều thứ từ anh ấy [Claudio Castagnoli]. Ý tôi là, đó thực sự là lần đầu tiên, vì chúng tôi chỉ mới gặp nhau vài phút trước khi lên võ đài, nhưng chúng tôi đã kết nối ngay lập tức khi ở đó, và sau trận đấu, cKhi chúng tôi đi ăn, anh ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên“.

Sẽ thật tuyệt nếu AEW có Shota Umino làm đô vật toàn thời gian nhưng anh ấy sẽ tiếp tục gắn bó với NJPW. Trên thực tế, anh ấy vừa nhận được vinh dự to lớn khi được đặt tên là một trong Ba người lính ngự lâm mới cùng với Ren Narita và Yota Tsuji.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *