Tháng Chín 23, 2023

Xem xét dữ liệu mà chúng tôi có sẵn -cảm ơn các đồng nghiệp Cagematch của chúng tôi– Matt Hardy đã có 267 trận đấu trên SmackDown. Lần đầu tiên là vào tháng 8 năm 1999 khi cô tham gia với Jeff Hardy trong một trận đấu loại trực tiếp để tranh chức vô địch các cặp đôi thế giới. Thật kỳ lạ, Lần cuối cùng là vào tháng 4 năm 2019 khi The Hardy Boyz giành chức vô địch Blue Brand Couples Championship. Ở giữa, chúng tôi thấy sự phục tùng của anh ấy phù hợp với CM Punk vào tháng 9 năm 2010, chiếc cáng mà anh ấy có với anh trai vào tháng 4 năm 2009không bị loại với bờ rìa Tháng 1 cùng năm, bảo vệ chức vô địch Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2008 trước Chàng Guerrero, shelton benjaminông kennedy, khi anh ấy và MVP giành chức vô địch Tag Team vào tháng 8 năm 2008khi anh ấy thách thức Eddie Guerrero cho Giải vô địch Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2003… trong số nhiều giải khác.

Matt Hardy trong trận đấu cáng với Jeff Hardy tại SmackDown vào tháng 7 năm 2009

> Mục yêu thích của Matt Hardy trên SmackDown

Nhưng không ai trong số đó được đề cập là trận chiến yêu thích của anh ấy trong số tất cả những trận anh ấy có trên SmackDown. Đó là lý do tại sao họ hỏi anh ấy trong khi anh ấy đang nói gần đây trong Cuộc đời cơ cực của Matt Hardy. Máy bay chiến đấu kỳ cựu hiện đang ở AEW đã chỉ vào khi Rey Mysterio lấy đai WWE Cruiserweight Championship từ anh ta vào ngày 3 tháng 6 năm 2003.

“Trong đó tôi để mất đai tuần dương hạm vào tay Rey Mysterio, và chúng tôi là sự kiện chính ở Anaheim, [California]. Điều đó thật tuyệt. đó là một khoảnh khắc tuyệt vời”.

Matt cũng nhớ giành danh hiệu đội thẻ nhãn hiệu màu xanh với anh trai của mình trong trận đấu cuối cùng của anh ấy:

Đó cũng là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với chúng tôi. Điều đó rất tốt, đặc biệt là trong cuộc đua cuối cùng của chúng tôi ở đó.

Khoảnh khắc Matt Hardy yêu thích của bạn trong WWE là gì?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.
Hardy Boyz giành chức vô địch SmackDown Tag Team trong trận đấu cuối cùng của họ trong WWE
Hardy Boyz giành chức vô địch SmackDown Tag Team trong trận đấu cuối cùng của họ trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *