Tháng Chín 28, 2023

Trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp kéo dài 25 năm của mình, Trevor Murdock Anh ấy đã làm việc ở vô số công ty, nhưng hai công ty chính là WWE và NWA. Trước hết Đó là nơi anh ấy làm cho mình được cả thế giới biết đến., đặc biệt là với tư cách là một cặp đô vật với Lance Cade quá cố, người mà anh ấy đã ba lần vô địch. Thay vào đó, trong lần thứ hai là nơi Anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể tự mình làm việc trên mặt phẳng ngôi sao và thành công, như hai danh hiệu thế giới của anh ấy đã thể hiện.. Trên thực tế, cả hai cuộc phiêu lưu đều không giống nhau, như The Outlaw đã bình luận trên Fox News Digital.

Lance Cade và Trevor Murdoch với tư cách là nhà vô địch WWE World Tag Team

> Trevor Murdoch, từ WWE đến NWA

“Luôn luôn, như một chiến binh, Tôi luôn muốn một công ty có sếp tin tưởng tôi. Rằng anh ấy đã cho tôi cơ hội, rằng anh ấy đã để tôi thất bại. Billy (Corgan) và NWA đã làm được điều đó.. Họ đã cho tôi cơ hội ra sân và tôi nói với họ những gì tôi có thể làm và những gì tôi sẽ làm trong các trận đấu. Và họ nói, ‘Được rồi, làm đi. Và họ cho tôi cơ hội để chứng tỏ rằng tôi là một võ sĩ cừ khôi. Rằng tôi sẵn sàng ra ngoài và biểu diễn một buổi biểu diễn tuyệt vời và giải trí cho những người này. Trong khi, khi tôi làm việc cho các công ty khác, tôi không có những cơ hội đó.. Một tình huống khác cũng là cách họ nói chuyện với tôi. Họ yêu cầu các chàng trai cho lời khuyên. Họ đối xử với tôi như thể tôi là một phần của đội. Và khi bạn đối xử với tôi như vậy, tôi trở thành người trung thành nhất mà bạn từng có. Tôi sẽ lấy một viên đạn cho bạn. Nếu tôi biết bạn sẵn sàng ở bên tôi, làm việc chăm chỉ vì tôi và cho tôi mọi cơ hội, thì tôi sẽ đền đáp xứng đáng cho bạn. Đó là nơi tôi làm việc với NWA, và có lẽ tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở đây..

  • Lần Trevor Murdoch cứu Randy Orton khỏi một người hâm mộ.

“Ở đây trong NWA, tôi không có bất kỳ khoảnh khắc yêu thích quan trọng nào. Mọi thứ đối với tôi đều thuận lợi. Tôi đang tham gia đấu trường với những người cùng chí hướng, những người, có thể đóng đinh tôi, không phải là một lũ nhu nhược. Tôi không biết phải giải thích nó như thế nào nữa. Tôi xin lỗi vì ngôn ngữ của tôi nhưng Tôi đã đánh một số người trong số họ rất khó khăn, và họ không quay lại rên rỉ và rên rỉ. Họ muốn nhiều hơn nữa. Và đó là kiểu đấu vật mà tôi muốn mang đến cho mọi người, chỉ cần đánh nhau, đấu vật chuyên nghiệp kiểu cũ.”

  • Trevor Murdoch nhớ lại việc bị sa thải bất ngờ khỏi WWE vào năm 2011.

“NWA chắc chắn là một phần khác của đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi đấu vật chuyên nghiệp và đưa nó trở lại hình thức ban đầu, và đó là hai đối thủ bước vào và đánh nhau như búa bổ.. Trong khi đó, với rất nhiều cuộc đấu vật mà bạn thấy ngày nay, anh ấy rất biết nhào lộn. Và những người đó là những vận động viên tuyệt vời. Vận động viên tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời. Nhưng bạn sẽ mất đi một số cảm giác đáng tin cậy khi bạn trúng một đòn lớn và bạn đứng dậy và chạy như thể bạn chưa bị trúng đòn.. Khi bạn xem một trận đấu của NWA, trước hết, bạn có thể nhìn vào các đối thủ và biết rằng họ là những người trưởng thành và có một số kinh nghiệm trong cuộc sống và đã từng ở đâu đó. Và sau đó hai người lớn đó rất có thể sẽ bước vào đó và đánh nhau tơi bời. Và ai không thích nhìn thấy điều đó?

Trevor Murdoch với tư cách là nhà vô địch hạng nặng thế giới NWA
Trevor Murdoch với tư cách là nhà vô địch hạng nặng thế giới NWA

Cảm nhận của bạn về Trevor Murdoch như thế nào?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 09/05/2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.
  • SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Rodriguez và Morgan đấu với Thiệt hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *