Tháng Chín 28, 2023

“Đó là ý của tôi khi tôi nói rằng tất cả chỉ là một điều may mắn được ngụy trang bởi vì tôi thực sự đã phải trải qua rất nhiều điều. Tôi cảm thấy rất bế tắc và không vui. Cuối cùng, tôi đã rời đi vào ngày hôm đó vì cách tôi được nói chuyện và đối xử. Tất cả các loại chỉ phá vỡ tôi ngày hôm đó […]. Đó có lẽ là mức thấp nhất tôi từng cảm thấy trong đời. […]”. nói như vậy Chúa Ba Ngôi lời tạm biệt của anh ấy với WWE gần đây trên Busted Open Radio. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, máy bay chiến đấu hiện tại IMPACT cũng nói rằng đang làm việc bị thương.

Naomi thực hiện một quảng cáo trong WWE

> Lần cuối cùng của Trinity trong WWE

«Điều mà mọi người không biết là tôi đã làm việc với môi âm hộ bị rách trong hơn một năm.. Tôi chỉ chiến đấu, tôi tiếp tục chiến đấu như thế này và tôi không nói bất cứ điều gì vì tôi không muốn tỏ ra yếu đuối. Tôi không muốn nó trông giống như có vấn đề, bạn không muốn bị tắt TV, không có gì như thế. Tôi chỉ muốn tiếp tục làm việc. Vì thế, Tôi tiếp tục làm việc với một chấn thương ở vai, và nó ảnh hưởng đến tôi, tôi không được khỏe. Khi tôi có thời gian rảnh rỗi, điều đầu tiên tôi làm là sửa chữa vai của mình. Tôi đã phẫu thuật vai, vì vậy những tháng như thế này, không thể làm việc và mọi thứ như biến mất. Tại một thời điểm, tôi giống như: ‘Tôi đã hoàn thành. Tôi không nghĩ mình sẽ chiến đấu nữa’. Tôi chỉ nỗ lực tinh thần để vượt qua tất cả, có một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời và thấy người hâm mộ nói, ‘Chúng tôi muốn bạn trở lại, chúng tôi muốn gặp bạn, bạn có khỏe không?’ Sự hỗ trợ và gia đình của tôi, tôi đã trở lại nơi tôi cần đến. Tôi vượt qua chấn thương, tôi vượt qua ca phẫu thuật. Tất cả những điều đó là rất nhiều, về mặt tinh thần.

“Tôi đã phẫu thuật. Tôi bị rách môi âm hộ. Tất cả những điều đó là quá sức chịu đựng về mặt tinh thần. Ngoài ra, sau đó, tôi không thể ra đường sau đó là tất cả những gì tôi biết trong 13-14 năm qua, đó là cuộc sống của tôi. Ở bên chồng hàng ngày, đi du lịch hàng ngày rồi tự dưng ngồi nhà một mình sửa chữa mọi thứ. Đó là rất nhiều, nhưng tôi cảm thấy như nó đã làm cho tôi mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần. Về thể chất, tôi cảm thấy tuyệt vời. Chỉ có thời gian đó mới thực sự nhớ đấu vật, thực sự nhớ công việc kinh doanh, thực sự nhớ công việc. Tôi giống như: ‘Ồ không, đây không phải là tất cả. tôi không thể đi như thế này«.

Naomi với tư cách là nhà vô địch SmackDown trong WWE
Naomi với tư cách là nhà vô địch SmackDown trong WWE

Bạn nghĩ gì về sự nghiệp của Trinity trong WWE?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.
  • DYNAMITE 3 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | MJF và Guevara so với Allin và Jungle Boy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *