Tháng Chín 26, 2023

Trong những năm qua, chúng tôi đã thấy những người rời WWE nhận ra như thế nào tất cả các khả năng tồn tại cả ở các công ty khác và khi làm việc độc lập. Không có gì giống như công ty lớn nhất trong môn đấu vật chuyên nghiệp nhưng khi bạn nhìn xa hơn thì có cả một vũ trụ, đặc biệt là đối với những người đã tự đặt tên cho mình là Siêu sao, như trường hợp của Chúa Ba Ngôi. Cô ấy dường như không sẵn sàng khám phá ngành công nghiệp này như Mercedes Moné nhưng cô ấy đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu trong IMPACT.

  • Làm thế nào mà Trinity sống thời gian của mình bên ngoài đấu vật?.
Trinity và Mercedes Moné

> Trinity, cởi mở với mọi thứ tại IMPACT

Một cuộc phiêu lưu trong IMPACT trong đó cởi mở với mọi thứ. Và điều đó trong tổ chức này có ý nghĩa rất lớn cả bên trong và bên ngoài nó, bởi vì hãy nhớ rằng nó hợp tác với nhiều tổ chức khác, bắt đầu với NJPW, tổ chức sẽ tổ chức sự kiện thứ hai vào ngày 20 tháng 8. trả cho mỗi lần xem chéo, Multiverse United 2: Chuông nguyện hồn ai. Nói chuyện gần đây với Denise Salcedo, The Glow nói rằng muốn làm việc với tất cả các máy bay chiến đấu của dàn diễn viên cũng như có trận đấu với đô vật lưu ý rằng mọi người sẽ phải chờ xem.

Có những phụ nữ tôi muốn lập nhóm cùng, có những phụ nữ tôi muốn đối mặt. Chúng tôi có một dàn diễn viên tuyệt vời. Masha [Slamovich] thật kỳ diệu. Tôi mong được làm việc với KiLynn một lần nữa. [King]. Chúng ta có Death Dollz. tất nhiên là deona [Purrazzo], nhà vô địch, đã có một hành trình đáng kinh ngạc. jordynne [Grace]chúng ta có [Tasha] Steelz, chúng tôi đã có Su [Yung], chúng ta có Taylor Wilde. Coven là một đội tuyệt vời. Tôi thậm chí không ngại có một đối tác và đối mặt với họ vào một lúc nào đó. Gisele Shaw thật thô lỗ, tôi sẽ phải kiểm tra cô ấy thật nhanh. Tôi rất thích tham gia vào một số cuộc chiến giữa các giới tính. Tôi biết rằng họ đánh nhau ở đây. Tôi rất phấn khích vì tất cả các khả năng. Tôi biết có nhiều cô gái nữa mà tôi quên đề cập đến, nhưng Tôi hy vọng tôi có thể làm việc cùng hoặc chống lại tất cả bọn họ vào một thời điểm nào đó.

“Jai [Vidal]. Tôi đã bắt đầu khuấy nồi với anh ta. tôi rất thích đối mặt với anh ấy. Có rất nhiều khả năng. Tôi rất phấn khích. Chúng ta sẽ thấy. Tôi ở đây, vì vậy bất cứ điều gì đến, tôi đang mở. không có câu trả lời sai«.

  • Trinity: “Tôi yêu WWE, tôi biết ơn”.
Trinity đối mặt với Deonna Purrazzo, nhà vô địch Knockouts thế giới trong trận ra mắt IMPACT của cô ấy
Trinity đối mặt với Deonna Purrazzo, nhà vô địch Knockouts thế giới trong trận ra mắt IMPACT của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *