Tháng Chín 23, 2023

Cựu đô vật WWE Trinity Fatucòn được gọi là Naomi, đã có trận đấu đầu tiên bên ngoài công ty sau hơn một thập kỷ khi cô ấy ra mắt cho TÁC ĐỘNG Wrestling ở Chicago trong sên mùa xuân nơi anh ấy đi cùng với một số người bạn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Thể thao TMZTrinity đã nói về màn ra mắt IMPACT của cô ấy và sự hỗ trợ tuyệt vời mà cô ấy nhận được từ bạn bè và các đô vật đồng nghiệp.

  • Naomi đã chiến đấu bị thương trong giai đoạn cuối cùng của cô ấy trong WWE
  • Big Swole nghĩ về sự xuất hiện của Trinity (Naomi) để TÁC ĐỘNG
  • Trinity (Naomi): “Năm ngoái đảo lộn cả cuộc đời tôi”
Chúa Ba Ngôi trong TÁC ĐỘNG

Trong lần ra mắt IMPACT của mình, Trinity nhìn thấy nhiều gương mặt quen thuộc, một số đã làm việc tại IMPACT, trong khi những người khác chỉ ở đó để hỗ trợ cô ấy. Thậm chí CM Punk người đã ôm cô ấy ở hậu trường khi đến thăm chương trình, cũng như taminangười cũng được mời.

«Ngay trước trận chiến của tôi, Tamina bước vào, tôi quay lại và bắt đầu khóc bởi vì thật không thể tin được rằng mọi người đều dừng những gì họ đang làm trong cuộc sống của họ để đến đây vì họ rất tin tưởng vào tôi. Rồi cũng vậy CM Punk xuất hiện và anh ấy bước vào, và thật tuyệt khi được gặp anh ấy. Anh ấy ôm tôi thật chặt và anh ấy biết tôi ở đó, và anh ấy có thể nhìn thấy tôi, tất cả thật kỳ lạ.”

CM Punk trước khi ghi hình IMPAC vào tháng 4 năm 2023
CM Punk trước khi ghi hình IMPACT vào tháng 4 năm 2023

► Mercedes Moné đã ở bên cô ấy để hỗ trợ cô ấy

Trinity thừa nhận rằng cô ấy đã rất sợ hãi trước trận đấu của mình và sự hỗ trợ của bạn bè cũng như các đô vật đồng nghiệp đã giúp cô ấy vượt qua nỗi sợ hãi.

«Có Mercedes ở đó, người đã ở bên tôi suốt cuối tuần, nó thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy rằng mọi người đã đến để ủng hộ tôi. Tôi phải xuất hiện. Tôi phải tuân thủ, tôi phải nằm xuống, tôi phải làm điều này. Họ thực sự khiến tôi tin rằng tôi sẽ ổn và tôi sẽ làm tốt.”Trinity nói.

Trinity cũng đề cập đến một số người bạn của cô ấy làm việc cho IMPACT, chẳng hạn như Brian Myers, cây thạch thảodango bẩnngoài ra Samurai của mặt trờiđược biết đến nhiều hơn với cái tên Kalisto, người đã cho anh ấy lời khuyên.

Trong trận đấu đầu tiên của cô ấy trên IMPACT, Naomi trước đây đã đánh bại KiLynn King trong một trận đấu một chọi một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *