Tháng Ba 4, 2024

“Phước lành trong ngụy trang”, có thể được dịch theo nghĩa đen là “phước lành trong ngụy trang”, ngoài việc là một bài hát tuyệt vời của nhóm DeVotchKa, là một thành ngữ Anglo-Saxon phổ biến được sử dụng bởi Trinity Fatu.

naomi đã từng anh ấy đã không để lại những tuyên bố quá thân thiện về WWE khi được phỏng vấn bởi NBC Chicago, TMZ Sports, hoặc trước micrô của Busted Open Radio. Một công ty mà cô ấy không bao giờ xuất hiện trở lại sau sự thô lỗ nổi tiếng đó trước tập Raw ngày 16 tháng 5 năm ngoái, với Mercedes Moné (sau đó là Sasha Banks) với tư cách là đồng phạm.

Cả hai đều không có Giải vô địch các cặp đôi nữ và ngoài ra, họ còn bị công ty coi là thiếu chuyên nghiệp khi phát sóng toàn bộ chương trình. Chia tay buồn cho hai đấu sĩ với sự nghiệp rộng lớn như vậy đó.

© Giải trí đô vật thế giới

► Chúa Ba Ngôi không đốt cầu

Nhưng bây giờ, trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với Alfred Konuwa của Forbes, Trinity thể hiện sự thân mật đối với những người chủ cũ của cô ấyđi xa đến mức bày tỏ rằng anh ấy cảm thấy yêu mến Đế chế McMahon, mặc dù sự ra đi của anh ấy diễn ra trong điều kiện không quá thân thiện.

“Tôi không muốn tỏ ra tức giận, cay đắng hay tức giận. Tôi không cảm thấy như vậy chút nào, bạn biết không? Để xem nào, đó là một tình huống tồi tệ. Một tình huống rất rất điên rồ, với nhiều sắc thái. Nhưng tôi yêu WWE, tôi biết ơn vì tất cả những năm tuyệt vời mà tôi đã ở đó, vì những gì họ đã cho tôi, vì những gì họ đã cho gia đình tôi, vì sự nghiệp mà tôi đã có. Tôi sẽ không thể làm những gì tôi đang làm bây giờ nếu không có nền tảng đó và những gì anh ấy có thể làm với chúng và thời gian tôi ở đó.

“Nhưng đôi khi có một số sai lầm trong kinh doanh, và có những vấn đề và vấn đề và mọi thứ đều đến giới hạn, và thật không may, nó đã được nói ra một cách công khai. Tôi ước nó đã là một cái gì đó đã được giải quyết riêng tư. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, tôi nghĩ rằng tình huống này đã dẫn đến những điều tốt đẹp và sẽ dẫn đến chúng. Tôi cảm thấy tốt về nơi tôi đang ở ngay bây giờ.”

  • Trận đấu đầu tiên của Trinity (Naomi) trên IMPACT! | siêu chiến đấu
  • Kết quả TÁC ĐỘNG! Vật (05-04-2023) | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *