Tháng Chín 26, 2023

Không có gì mâu thuẫn khi khẳng định rằng bạn yêu WWE và đồng thời rời công ty là một “may mắn trá hình”. Điều này làm Chúa Ba Ngôi vài tháng trước khi lần đầu tiên anh ấy nói về việc rời khỏi McMahonlandia.

Có lẽ là những tuyên bố quan trọng nhất của cô ấy cho đến nay, trước micrô của Busted Open Radio, cựu Naomi tiếp xúc vào tháng 5 năm ngoái.

«[…] Tôi cảm thấy rất bế tắc và không vui. Như một phương sách cuối cùng, Tôi rời đi ngày hôm đó vì cách họ nói chuyện với tôi và đối xử với tôi. Mọi thứ đã phá vỡ tôi ngày hôm đó. Nó không có gì để làm với bất cứ điều gì khác, không ai khác. Điều đó là vậy đó. Phải trải qua tất cả những phản ứng dữ dội và sự tiêu cực cũng như những lời dối trá và tin đồn, điều đó khiến tôi suy sụp.

“Đó có lẽ là mức thấp nhất mà tôi từng cảm thấy trong đời. Nhưng việc vượt qua nó đã khiến tôi thiết lập lại và đối mặt với nó và tìm ra cách học hỏi từ trải nghiệm này và phát triển từ nó và chỉ cần thấy mình trở lại với tất cả những điều đó. Bây giờ tôi vô cùng hạnh phúc và rất biết ơn vì cơ hội này để chứng tỏ rằng tôi vẫn chưa được nhìn thấy ở trạng thái tốt nhất của mình.”

© Giải trí đô vật thế giới

► Trinity không hối tiếc

Thứ Bảy này, Trinity sẽ có trận đấu lớn nhất kể từ khi ký hợp đồng với IMPACT! Đấu vật, khi cô ấy đối mặt với Deonna Purrazzo cho Giải vô địch thế giới Knockouts tại Slammiversary.

Và như một bản xem trước, “The GLOW” muốn trò chuyện với New York Post, mặc dù chủ đề bệnh hoạn nhất, tất nhiên, là sự thay đổi cảnh quan của anh ấy. Trinity hy vọng rằng những gì cô ấy và Mercedes Moné đã trải qua sẽ là một ví dụ.

“Nhiều chuyện đã xảy ra. Rất nhiều điều đã được nói ra cuối cùng đã đưa tôi đến vị trí đó. và nghĩ điều gì là tốt nhất cho tôi và điều tôi phải làm. Tôi vẫn tin điều đó. Tôi vẫn bị thuyết phục về điều đó và trong đó chúng tôi là. tôi hy vọng rằng Sau tất cả những vở kịch và những tin đồn và tất cả những rắc rối, cho mọi người biết chúng tôi quan tâm đến môn đấu vật của phụ nữ đến mức nào.

«tôi và cô ấy [Mercedes Moné]Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi chỉ có nhau. Ngoài Tamina và Bayley, những người thường xuyên chăm sóc chúng tôi, không còn ai khác. Chúng tôi đã có nhau để vượt qua nó. Không ai hiểu tầm quan trọng của những gì đã xảy ra, điều gì đã thực sự xảy ra và tại sao chúng tôi lại cảm thấy như vậy, ngoại trừ tôi, cô ấy và những người liên quan ngày hôm đó. Nó cho thấy tình bạn của chúng tôi thực sự như thế nào và tất cả những điều này thực sự như thế nào.».

  • Deonna Purrazzo tưởng tượng mất danh hiệu IMPACT vào tay Trinity | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *