Tháng Chín 28, 2023

Ba H thảo luận về trọng tâm sáng tạo hiện tại của WWE trong cuộc gọi hội nghị cổ đông quý 1 năm 2023. Nick Khan, Frank Riddick II và Giám đốc sáng tạo đã chia sẻ mọi thứ đã xảy ra trong những tháng qua tại công ty và HHH được hỏi anh ấy đang làm gì để giúp tăng lượng người xem. Vua của các vị vua đã chỉ ra rằng tập trung vào phát triển nhân vậtsử dụng làm ví dụ về lịch sử của sami zayn với dòng máu.

  • Báo cáo WWE Q1 2023: Nỗ lực, bản quyền truyền hình và hơn thế nữa.
  • Triple H, kiến ​​trúc sư của WWE World Full Weight Championship mới.
Triple H trong WWE SmackDown (10/07/2022) / WWE

> Phát triển nhân vật trong WWE

«Điều đó thực sự phụ thuộc vào việc chúng tôi đã tập hợp đúng đội ngũ.. Nói chung, chúng ta có những siêu sao đẳng cấp thế giới và điều đó tiếp tục phát triển mỗi ngày thông qua hệ thống phát triển của chúng tôi, thông qua NIL, thông qua tuyển dụng quốc tế và quốc gia, vì vậy tương lai phía trước là rất vững chắc. Bạn vừa thấy điều đó trong bản nháp gần đây và số lượng tài năng mà chúng tôi đã phải đánh đổi để ra khỏi NXT, và thông qua cửa sổ đó. Đội ngũ biên kịch đẳng cấp thế giới và đội ngũ sản xuất của Kevin Dunn, không đâu sánh kịp trên thế giới..

“Đối với những gì chúng tôi tập trung vào, chúng tôi tập trung vào phát triển nhân vật. Tôi nghĩ bạn thấy điều đó trong những câu chuyện mà người hâm mộ của chúng tôi cực kỳ gắn bó với tài năng. Hãy xem Sami Zayn và Bloodline trong hai năm qua, nhưng đặc biệt là trong sáu đến tám tháng qua, nơi mà sự phát triển của câu chuyện và nhân vật đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới. Người hâm mộ của chúng tôi tương tác và hào hứng với nội dung theo cách mà họ chưa từng thấy trong một thời gian dài..

“Đối với chúng tôi, mở rộng quy hoạch của chân trời sự kiện. Nhìn năm này qua năm khác, chúng ta muốn ở đâu trong năm tới và sau đó làm ngược lại từ đó, để chúng ta luôn dẫn đầu và luôn nghĩ về phía trước. Điều đó cho phép chúng tôi lập kế hoạch tốt hơn và sau đó chỉ cần thử những điều mới và thoát ra khỏi khuôn khổ của những gì chúng tôi làm và xem điều gì hiệu quả và điều gì không. Tôi không coi điều gì đó không hiệu quả là một thất bại, tôi coi đó là một kinh nghiệm học tập. Tôi thực sự vui mừng về tương lai và nơi chúng ta có thể nắm lấy tất cả những điều này.”

Triple H ra mắt với tư cách là giám đốc và trưởng nhóm sáng tạo WWE trong WWE Raw (25/07/2022) / Twitter.com/BrandoLightShed
Triple H ra mắt với tư cách là giám đốc và trưởng nhóm sáng tạo WWE trong WWE Raw (25/07/2022) / Twitter.com/BrandoLightShed

Bạn nghĩ gì về các nhân vật WWE?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.
  • DYNAMITE 3 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | MJF và Guevara so với Allin và Jungle Boy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *