Tháng Chín 27, 2023

Khi bắt đầu RAW, người ta đã báo cáo rằng Ba H sẽ đưa ra một thông báo sẽ đạt đến nền tảng của WWE, điều này đã bắt đầu gây ra nhiều đồn đoán.

Tin đồn ngày càng lớn sau khi được biết rằngCM Punk đã ở hậu trường tại chương trình dấu đỏ, vì vậy một số người nghĩ rằng nó có thể là về điều này. Tuy nhiên, thông báo rất khác so với dự kiến.

Triple H bắt đầu bằng cách ghi nhớ rất nhiều điều anh ấy đã làm trong WWE và rằng bây giờ sẽ có những thế hệ có thể làm được những điều tương tự.

  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • Trận thua mới của LWO, họ gục ngã trước The Usos và Solo Sikoa
  • Street Profits đánh bại Shelton Benjamin và Cedric Alexander
Triple H trên WWE RAW 24 tháng 4, 2023

Sau đó, ông nói về Triều đại La Mãngười mà anh ấy đánh giá cao là một nhà vô địch vĩ đại, và rằng bản thân Thủ lĩnh Bộ lạc đã rất thông minh khi đồng ý rằng anh ấy không cần phải bảo vệ danh hiệu của mình.

Vì lý do này sẽ có một cái mới Giải vô địch hạng nặng thế giớihoặc, ai sẽ đăng quang trong Đêm của những nhà vô địch và nó sẽ được đánh dấu nơi nó không thuộc về Roman Reigns sẽ giành đai WWE Unified Universal Championship.

Ngoài ra, anh ấy đảm bảo rằng danh hiệu này sẽ được bảo vệ mọi lúc và sẽ không giống như danh hiệu Reigns chỉ được thực hiện vào những thời điểm cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *