Tháng Chín 26, 2023

Rất ít đai trong lịch sử gần đây để lại nhiều trận đấu hay như Giải vô địch hạng nặng thế giới, có quỹ đạo từ tháng 9 năm 2002 đến tháng 12 năm 2013, sau khi bị “hấp thụ” bởi Giải vô địch WWE. Nếu phiên bản mới của vàng đó, được giới thiệu vào thứ Hai bởi Triple H, thúc đẩy một nửa số trận chiến chất lượng, thì đó đã là một kỳ tích.

Dưới một thiết kế lấy cảm hứng rõ ràng từ người tiền nhiệm của nó, vị vua đầu tiên của nó sẽ đăng quang tại Đêm của những nhà vô địch vào ngày 27 tháng 5. PPV sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi, trong trường hợp bạn quên; cử chỉ khá coi thường đối với người hâm mộ WWE địa phương.

Nhưng ngoài những cuộc thảo luận về thiết kế, về việc nó sẽ mở cửa ở Ả Rập Saudi hay về việc nó trông giống như một phần thưởng an ủi đối với các Triều đại La Mã bất động, Tôi tự hỏi nếu nó thực sự có vẻ cần thiết. Tương tự như vậy, nó chắc chắn sẽ làm mất đi sự nổi bật của Giải vô địch Liên lục địa, giải đấu từng là giải đấu hay nhất WWE trong năm qua.

© Giải trí đô vật thế giới

► Được sự chấp thuận của “Ông lớn”

Trong cộng đồng đấu vật của internet lưu hành niềm tin rằng Vince McMahon đứng sau “Đai vàng lớn” được tân trang lại nàydo sự yêu thích nổi tiếng của anh ấy đối với Roman Reigns, người dường như sẽ không sớm mất đi vị thế Nhà vô địch WWE Undisputed Universal.

Nhưng giờ đây, qua bài viết, Justin Barrasso từ Sports Illustrated làm rõ rằng nếu họ muốn yêu cầu ai đó chịu trách nhiệm, họ nên đến Triple H.

“Hơi ngạc nhiên là Quyết định chia thị trường thành hai nhà vô địch không đến từ Giám đốc điều hành, Vince McMahon. Levesque giám sát khía cạnh sáng tạo của WWE và tin rằng Raw cần một nhà vô địch thế giới. Sẽ là một bất ngờ nếu Reigns không mang theo WWE Undisputed Universal Championship đến SmackDown, mở ra cánh cửa cho một nhà vô địch mới trên Raw.

«Nhưng nó đáng được đặt câu hỏi liệu mỗi thương hiệu (Raw và SmackDown) có cần nhà vô địch thế giới của riêng mình hay không. Không có lý do gì mà Raw không thể được xây dựng xung quanh Gunther, Nhà vô địch Liên lục địa đang trị vì, với tư cách là trụ cột của nó. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân cận với WWE, đây là cách Levesque ưu tiên bố cục và cấu trúc tiêu đề trong Bản nhápsẽ bắt đầu vào thứ Sáu trên SmackDown ».

Triple H và WWE Raw World Full Weight Championship mới 04 24 2023 WWE
© Giải trí đô vật thế giới

Tái tạo những lời mà HHH đã chia sẻ với CM Punk trong chuyến thăm Raw gần đây của anh ấy, Không cần phải nói rằng “Ông lớn”, Vince McMahon, sẽ chấp thuận đề xuất của con rể, mặc dù WWE muốn bán toàn bộ sự độc lập sáng tạo của “The Game”. Và đó là vào thứ Hai, từ xa, “Vinnie Mac” cũng đã làm được việc của mình với kịch bản đầu tiên của Raw.

  • CM Punk làm hòa với The Miz và Triple H | siêu chiến đấu
  • Nhân viên WWE phải trở lại văn phòng | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *