Tháng Chín 23, 2023

Giám đốc sáng tạo nội dung WWE, Triple H , sẽ góp mặt vào tối nay trên Raw. Và theo báo cáo của WWE, Hunter sẽ đưa ra một thông báo lớn. Điều này đã được Byron Saxton tiết lộ thông qua một báo cáo đặc biệt trên các mạng xã hội của công ty, bên ngoài Allstate Arena ở Rosemont – Chicago, Illinois. Đây là báo cáo của Saxton:

  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • Chính thức: Seth Rollins vs. Chúng tôi đã nghe nói về Phản ứng dữ dội.
  • Nó được tiết lộ lý do tại sao Booker T từ chối tham gia nWo trong những ngày đầu thành lập.
  • John Morrison: “Tôi sẽ kết liễu KSI trong một trận đấu quyền anh.”

► Triple H sẽ gửi lời đến các fan trong Raw

Hiện tại, thông báo lớn của Triple H đã được biết từ các nguồn chính thức hoặc không chính thức, nhưng nó có thể liên quan đến WWE Draft 2023sẽ có ngày đầu tiên trong hai ngày vào thứ Sáu tuần này trong chương trình SmackDown.

Mặt khác, Sean Ross Sapp của Fightful Select đã tiết lộ rằng Raw tối nay sẽ có sự hiện diện của nhiều người bổ sung, tức là các võ sĩ địa phương. Họ dự kiến ​​sẽ tham gia vào hai phần trong suốt buổi tối.

Một trong những chức năng của họ sẽ là nhân viên bảo vệNhững điều này có thể liên quan đến một số phân đoạn giữa Omos và Seth Rollins. Hãy nhớ rằng WWE đã công bố trận đấu giữa họ cho Backlash 2022 vào ngày 6 tháng 5, hoàn toàn bất ngờ, sau phiên bản cuối cùng của SmackDown,

Thêm vào đó, Sapp đảm bảo rằng WWE có hậu trường một lượng lớn gậy kiếm đạo, ống đèn LED và rìu, mà có thể được sử dụng trong một phân đoạn khác. Và cuối cùng, ngoài sự góp mặt của Bad Bunny, dự kiến ​​Adam Pearce và các thành viên The Bloodline sẽ xuất hiện trong các phân đoạn hậu trường.

Ba H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *