Tháng Chín 28, 2023

Điều gì trong một khoảnh khắc là hạnh phúc cho sự trở lại của Litatầng lớp trish trong những gì có vẻ giống như các bài thuyết trình đặc biệt, đã gây tranh cãi, vì cả hai, đặc biệt là bài thứ hai, Nó đã là một phần thường xuyên của chương trình WWE.

Điều này đã tạo ra nhiều ý kiến ​​trái chiều, vì một số người hào hứng với sự hoài cổ mà họ đại diện, những người khác cho rằng không gian này nên dành cho những người phụ nữ trong danh sách hiện tại, những người xứng đáng có cơ hội.

Sự trở lại của Trish Stratus và Lita

Sự tham gia của Lita và Trish Stratus trong công ty đã xảy ra trong khuôn khổ của sự cạnh tranh mà Becky Lynch đã theo kịp với CTRL thiệt hạibộ ba dẫn đầu bởi bayley. Trong sự kiện chính của WrestleMania, những huyền thoại này đã đối mặt với ba võ sĩ và giành được chiến thắng.

Trish Stratus tấn công Becky Lynch trong Raw sau WrestleMania 39
  • Lita: “Các đô vật WWE không sợ hãi”
  • Trish Stratus cảm thấy thế nào khi trở lại WWE vào năm 2023
  • Phân đoạn của Becky Lynch trên RAW bị giảm

Madusa so với Trish Stratus

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với thời lượng truyền hình mà Trish Stratus sẽ nhận được. Một tiếng nói quan trọng đã từng là máy bay chiến đấu Madusacòn được gọi là Alundra Blayze, người Ông bày tỏ sự bất bình của mình trên Twitter. Madusa cho rằng Trish đã thụt lùi trong sự tiến bộ của phụ nữ trong WWEcho rằng mô hình giải trí của nó khiến phụ nữ chỉ đóng vai trò thứ yếu.

Trish đã đẩy lùi phụ nữ và biến họ thành một màn trình diễn phụ sau tất cả những công việc tôi đã làm để khiến họ được tôn trọng và hợp pháp hóa họ như những siêu sao.

“Bạn có thực sự nghĩ rằng tôi đã vứt bỏ danh hiệu đó mà không có một kế hoạch có tổ chức và có ý nghĩa?”

“Trish đã mang đến hình mẫu mà WWE đã sử dụng trong nhiều thập kỷ và rằng những người phụ nữ được đàn ông truyền cảm hứng và đi trước phải phá hủy. Trish nhường chỗ cho Cặp song sinh xinh đẹp và những người khác, nhưng tôi đã xây dựng một số nền tảng cho Four Horsewomen.” Blayze viết khá tích cực.

Hai đô vật là những người mẫu WWE khác nhau, Madusa thuộc tuýp hung hãn hơn, trong khi Trish luôn là biểu tượng và khuôn mẫu của cái đẹp.

Mặc dù cả hai đều để lại dấu ấn tại WWEDường như có những căng thẳng mạnh mẽ giữa họ do cách họ làm mọi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *