Tháng Chín 23, 2023

Vào tháng 2 năm nay, Trish Stratus trở lại WWE để giúp Becky Lynch và Lita để giành chức vô địch WWE Women’s Tag Team Championship, và mối quan hệ hợp tác kéo dài cho đến WrestleMania 39, trong đó bộ ba đối đầu với nhóm do Bayley lãnh đạo; Tuy nhiên, tình bạn này đã kết thúc sau khi Stratus thể hiện ý định thực sự của mình bằng cách phản bội The Man sau khi họ thua WWE Women’s Tag Team Championship, bắt đầu sự cạnh tranh giữa hai người.

Trish Stratus tấn công Becky Lynch trong Raw sau WrestleMania 39
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.

► Trish Stratus viện đến một lời biện minh vui nhộn cho sự vắng mặt của anh ấy trong RAW

WWE Hall of Famer đã hoạt động như một gót chân và đã có một vài lần xuất hiện sau khi phản bội Becky Lynch; Tuy nhiên, cô ấy đã không có mặt tại Đêm Thứ Hai tuần trước, mặc dù cô ấy đã được chọn bởi dấu đỏ trong Bản nháp gần đây, giống như Lynch, với Sự cạnh tranh giữa hai bên có thể tiếp tục sau khi bên thứ hai trở lại chương trình thông thường.

Trish Stratus quay sang tài khoản Twitter của bạn và đưa ra một lý do rất buồn cười cho sự vắng mặt của mình. WWE Hall of Famer đã tải lên một bức ảnh vui nhộn về Quảng trường Thời đạitrong đó có hình ảnh của anh ấy ở khắp mọi nơi, điều này được dùng để biện minh cho việc anh ấy vắng mặt trong chương trình.

«Xin lỗi tôi không thể truy cập #WWERaw bạn bè, Tôi đang bận dừng giao thông ở Quảng trường Thời đại #NYC #Thriving #ThankYouTrish”

Trish Stratus trên WWE RAW 17 tháng 4, 2023
Trish Stratus trên WWE RAW 17 tháng 4, 2023

Mặc dù không xuất hiện thường xuyên, Trish Stratus đã được chọn trong Bản nháp và sẽ tiếp tục xuất hiện thường xuyên trong thời gian có thể thấy trước, mặc dù có vẻ như WWE vẫn chưa vội xây dựng sự cạnh tranh của cô ấy với Becky Lynch, người đã không xuất hiện kể từ khi cô ấy bị tấn công bởi WWE Hall of Famer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *