Tháng Chín 23, 2023

Trish Stratus, thành viên của WWE Hall of Famer, muốn Victoria cũng nhận được vinh dự lớn này. Trong một số trường hợp, khả năng này đã được thảo luận nhưng nó chưa bao giờ là một chủ đề được thảo luận quá nhiều, như ông chỉ ra. Corey Graves TRONG Sau Tiếng Chuông. Nhưng võ sĩ cho rằng đã đến lúc điều đó thành hiện thực.

  • Tại sao Trish Stratus quyết định trở lại WWE?.
  • Khi Trish Stratus bắt đầu quan tâm đến Becky Lynch.

> Trish Stratus muốn Victoria tại WWE HOF

Nhưng không phải trong cuộc nói chuyện ở Hall of Fame. chúng tôi đã ở ngay đó. Chúng tôi đã ở đó khi những người hâm mộ chuẩn bị đi, ‘Tôi nghĩ chúng ta đang hiểu điều này, phụ nữ có thể đấu vật. Xuất sắc. Hãy xem nó. Chúng tôi sẽ không đi vệ sinh trong phân đoạn này’, và họ bắt đầu điều chỉnh. Victoria và tôi biết: ‘Bây giờ chúng tôi có chúng’. Họ đang cung cấp cho chúng tôi các nhân vật và sự phát triển của câu chuyện và chúng tôi thực sự sẽ có một gói (video) trước khi chúng tôi ra ngoài đó và chiến đấu. Chúng tôi đã không có điều đó trước đây. Bây giờ, chúng tôi nhận được nó, giống như các chàng trai.

VVictoria đã ở đó và chúng tôi đã ở thời điểm đó khi chúng tôi xoay quanh cuộc đấu vật của phụ nữ, nơi: ‘Bây giờ đây là một phần có thể chấp nhận được của chương trình’ và chúng tôi sẽ đưa nó lên một cấp độ khác và trở nên khó khăn và làm những điều mà phụ nữ tôi đã làm không làm trước đây. Chúng tôi giết cơ thể của chúng tôi làm điều đó. Tôi thấy thật điên rồ khi cô ấy bị đánh giá thấp, không được công nhận. Bao nhiêu lần chúng ta sẽ có một Hall of Fame? Tôi yêu Torrie Wilson và Stacy Keibler, nhưng đây là (công ty) đấu vật, tôi biết chúng tôi không nói ‘đấu vật’, vì lý do nào đó, tôi không biết tại sao, tôi là một đô vật và chúng tôi làm việc cho Đấu vật Thế giới Sự giải trí, Tôi muốn thấy một võ sĩ như Victoria bước vào Đại sảnh Danh vọng. Có lẽ tôi bị điên.”

Bạn có đồng ý với Trish Stratus không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *