Tháng Ba 4, 2024

The Undisputed Podcast with Bobby Fish mới đây đã có dịp phỏng vấn Karrion KrossSiêu sao WWE Anh ấy đã nói về tất cả các loại chủ đề với người yêu cũ Tất cả ưu tú, chẳng hạn như việc chuyển thể bối cảnh độc lập sang công ty McMahon. Điều mà chúng tôi quan tâm bây giờ đã đưa chúng tôi đến thời gian của anh ấy trong NXT rồi một trò đùa anh ấy nói với Bron Breakker về việc Tommaso Ciampa bị điên.

Bron Breakker ra mắt trên Raw với Tommaso Ciampa

► Trò đùa giữa Kross, Breakker và Ciampa

“Vào thời điểm đó, Tommaso đang trong giai đoạn tập thể hình và tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy trông thật tuyệt vời. Tôi nhớ Tommaso đã phá hủy NXT. Tôi chưa bao giờ kể câu chuyện này trước đây nhưng bạn sẽ đánh giá cao nó vì bạn biết Tommaso và anh ấy là người như thế nào. Khi họ thuê Bron Breakker, anh ấy là một người tốt, anh ấy đang giới thiệu mình với mọi người. Tôi không biết anh ấy đã chứng kiến ​​điều gì vào một buổi sáng, bởi vì anh ấy không có ở đó, nhưng anh ấy đến gặp tôi và nói: ‘Này, tôi có thể nói chuyện với bạn một phút được không?’ Và tôi nói: ‘Vâng, chắc chắn, bạn cần gì?’ Anh ấy nói: ‘Này, có chuyện gì đó đã xảy ra với Tommaso sáng nay và tôi muốn biết liệu anh ấy có bị điên hoàn toàn không.‘. Đột nhiên, cô bùng nổ và bắt đầu la hét về rất nhiều thứ. ‘Tôi chỉ muốn hiểu những gì sai với anh ta.’ Tất nhiên, tôi phải nói điều này, tôi đã nói, ‘Nghe này, anh bạn, anh ta hoàn toàn điên rồ, và tốt hơn hết là bạn nên tránh xa ra. Thành thật mà nói, đó là một mối nguy hiểm thực sự, và chúng tôi không biết làm thế nào để đối phó với nó. Tất cả chúng tôi đều cố gắng tránh xa Tommaso’. Anh thốt lên: ‘Trời ơi!’ Tôi đã cố gắng hết sức để giữ một khuôn mặt thẳng thắn.”

“Tôi đã nói với Tommaso khi anh ấy đang tập luyện, và đó là điều xảy ra khi anh ấy tập trung. Tôi cúi xuống gần hơn và thì thầm vào tai anh ấy, vì anh ấy đang trong trạng thái xuất thần của chính mình, trạng thái xuất thần của Tommaso. Anh đang lắng nghe, nhưng ánh mắt anh đã lạc vào một nơi nào đó xa xăm. Tôi kể cho anh ấy nghe câu chuyện và cuối cùng, anh ấy chỉ nhìn tôi và thở dài, nhìn đi chỗ khác.“.

Bron Breakker và Tommaso Ciampa trong tập Raw ngày 7 tháng 3 năm 2022 – WWE
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *