Tháng Mười Hai 2, 2023

Paul Wight đã thực hiện bao nhiêu thay đổi về mặt thô lỗ và kỹ thuật khi anh ấy còn là The Big Show trong WWE? Không thể đếm được chúng. Người khổng lồ, hiện đang ở AEW, đã nhớ đến họ cách đây không lâu, như các đồng nghiệp Fightful của chúng tôi đã báo cáo. Ở công ty hiện tại, anh ấy chưa làm được việc gì cả, cũng như không có thời gian hay lý do.

► Những thay đổi của Big Show

«Tôi đã có nhiều thay đổi hơn NASCAR. Tôi nhớ một số trong những điều quan trọng nhất. Có vẻ như mỗi lần chúng tôi đổi nhãn hiệu, tôi lại cởi áo ra và chuyển sang nhãn hiệu khác. Chuyện đó dường như đã trở thành một trò đùa. Từ RAW đến SmackDown hoặc từ SmackDown sang RAW và tất cả những thứ đó. Tôi nghĩ một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là sự thay đổi đối với Cena. Đó là một sự thay đổi tốt. Đôi khi tôi quay lại và nhớ mình đang ở tư thế khỉ đột, và Trò đùa của tôi với Vince là, ‘Tôi có cười hay không?’ Bởi vì anh ấy đã không biết. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều. ‘Tôi có cười hay không?’ Và anh ấy nói, ‘Hãy cười lên! Hãy cười thật nhiều nhé!’ ‘Được rồi, tôi là một cậu bé ngoan.’ ‘Không có nụ cười’. ‘Được rồi, tôi là một cậu bé hư, hiểu rồi.’ Đôi khi bạn chỉ cần đi theo dòng chảy và linh hoạt. Nó giữ tôi làm việc trong một thời gian dài vì tôi có thể trở thành nhân vật phản diện mà một anh hùng đang lên phải đánh bại để lên cấp độ tiếp theo.. Sau đó, khi trở thành anh hùng, anh ấy là người có thể giúp một nhân vật phản diện đang lên có được chút nhiệt huyết. Đối với tôi, anh ấy giữ tôi làm việc, giữ tôi làm việc, giữ tôi tham gia vào trò chơi.”

Kofi Kingston đổ lỗi cho Big Show

«Tôi nghĩ làm nhân vật phản diện sẽ dễ dàng hơn. Bởi vì kể câu chuyện đó từ góc độ tâm lý học sẽ dễ dàng hơn. Mọi người hiểu sự hiện diện và kích thước và tất cả những thứ đó. Tôi nghĩ việc trở thành người hùng đôi khi khó hơn một chút vì nếu bạn đang bán hàng và đối thủ của bạn không đủ quyết liệt, họ sẽ nghĩ, ‘Nào, bạn là một kẻ hèn nhát.’ Hãy đứng dậy’, bạn hiểu ý tôi không? ‘Không, tôi đang cố bán. Anh ấy chỉ chưa biết phải làm gì thôi.” Nhưng với tư cách là một nhân vật phản diện, tôi nghĩ điều đó dễ dàng hơn vì tôi có nhiều quyền kiểm soát cuộc chiến hơn về cách mọi thứ diễn ra và nhân vật phản diện rất quan trọng trong một cuộc chiến, đặc biệt là trong một cuộc chiến lớn. Nhân vật phản diện rất quan trọng trong việc thiết lập phần lớn giai điệu, nhịp độ và thiết lập anh hùng. Vì vậy, tôi cảm thấy như mình đã làm rất tốt khi sử dụng tài năng trong vai một nhân vật phản diện và gài bẫy họ, và sau đó khi họ nâng đỡ tôi hoặc làm những gì họ làm, điều đó có ý nghĩa gì đó.«.

Chương trình lớn so với Kofi Kingston

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *